LMHT: Riot Games hứa sẽ cho ra mắt thêm nhiều vị tướng sexy

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như dạo thời gian gần đây, Riot đã khá ưu ái cho phái nam khi 3 năm chưa thiết kế 1 tướng nữ nào cả.

Ngoài những anh càng trông cực kì nam tính và vạm vỡ trong Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games cũng không quên thiết kế những cô nàng cực kì sexy và hấp dẫn.

LMHT: Riot Games hứa sẽ cho ra mắt thêm nhiều vị tướng sexy - ảnh 1

Tuy nhiên đã 3 năm rồi, Riot đã không giới thiệu cô nàng bốc lửa như vậy kể từ Jinx (tất nhiên không tính cô nàng Xayah của chủng tộc người thú vastaya). Vì vậy họ nghĩ rằng đây là lúc nên cho tướng nữ xuất hiện lại trong chủ đề Ask Riot (Hỏi Riot) mới gần đây. Nếu đã quá chán dàn ‘hot girl’ trong trò chơi là Syndra, Miss Fortune, Ahri, Caitlyn, Janna, Katarina, ... thì đây sẽ là tin vui dành cho nhiều người ưa thích phái đẹp.

Tuy nhiên Riot cũng không muốn các tướng nữ quá sexy giống cùng một kiểu, vì nó sẽ khiến người chơi khá nhàm chán và thỉnh thoảng thốt lên rằng “À, đây chỉ là phiên bản cosplay của Syndra thôi chứ gì?”. Họ cần sự đa dạng, tuy nhiên không quá mức đến nổi khiến mọi người cảm nhận vẻ bề ngoài mang tính quá gợi dục của một vị tướng. Nhưng cũng phải nói rằng việc cân bằng giới tính trong trò chơi cũng khá quan trọng nên Riot Games sẽ để ý hơn điều này trong tương lai.

Theo các nhà phát triển, tướng mới vẫn giữ được dáng vẻ sexy của mình nhưng chỉ trong phạm vi cho phép. Ví dụ như tại sao Caitlyn mặc áo mỏng và bộ vest khá nhỏ, vì bộ cánh này cho phép cô có thể phục vụ những cuộc chiến trên đường phố khi cô là cảnh sát trưởng của thành phố Piltover. Hay như Ahri một con hồ li, chuyên quyến rũ những gã đàn ông để hút sức sống và trở thành giống người hơn, nên việc có vẻ bề ngoài sexy như vậy là điều hiển nhiên.

LMHT: Riot Games hứa sẽ cho ra mắt thêm nhiều vị tướng sexy - ảnh 3

Theo chia sẻ gần nhất của Reav3, nhân viên thiết kế lối chơi của Riot Games, chia sẻ thì Miss Fortunes sẽ được cập nhật lại hình nền. Vì theo như anh thì cô nàng bốc lửa của khu Bilgewater có khá nhiều trang phục có hình nền cũ và lỗi thời. Một khi được làm lại, vẻ sexy của cô nàng trong từng ảnh nền còn hấp dẫn hơn bao giờ hết và càng nổi hơn trong Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm