LMHT: Riot Games lại lên kế hoạch ... 'nhào nặn' Ryze một lần nữa

8 Thanh Niên Online
Có lẽ lần thay đổi sức mạnh này sẽ tương tự như Shen từ đầu mùa giải.

Nếu như bạn là một fan gạo cội của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với việc Ryze được làm lại hàng tá lần kể từ lúc mới ra mắt cho đến nay. Thế nhưng có vẻ như Riot Games vẫn rất thích thú chỉnh sửa vị tướng này khi một lần nữa, họ lại đưa ra kế hoạch cập nhật Ryze trong thời gian tới.

Theo như chia sẻ của Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT, họ đang cố gắng chỉnh sửa lại gã Phá Sư Cổ Ngữ này để hắn ta có thể cân bằng sức mạnh giữa những trận đấu thường và đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, nếu nâng sức mạnh để hắn ta có thể trở lại những trận đấu thường thì đảm bảo tại đấu trường chuyên nghiệp sẽ càng khốc liệt hơn nữa với sự xuất hiện của Ryze. Thế nên việc cân bằng sức mạnh giữa 2 nơi là việc hầu như không thể.

Vì vậy sau khi bàn bạc, các thành viên đã tìm ra một vài hướng thay đổi sức mạnh của Ryze. Ví dụ như có thể cập nhật nhẹ bộ kĩ năng như Shen hồi đầu năm khi giảm đáng kể sức mạnh từ chiêu cuối và thay vào đó chuyển sang cho chiêu Q. Theo đó, Shen dù không mạnh trong những pha giao tranh nhưng lại có thể đi đường tốt hơn trước. Tất nhiên Ryze cũng gặp vấn đề tương tự khi bộ kĩ năng cơ bản của hắn tỏ ra rất mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng.

Thật ra, các nhà phát triển cũng không quá mong đợi rằng lần sửa sức mạnh này sẽ trở nên cân bằng hơn. Nhưng nếu để hạn chế bớt khả năng bá đạo của hắn trong giao tranh tổng là điều hoàn toàn xứng đáng. Nhờ đó, mọi người họ có thể dần dần cân bằng sức mạnh của Ryze trong meta hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hòa

Gia Hòa

Tkua, ko biết giờ con đó ở đâu trên bảng xếp hạng luôn
Ngọc Sơn

Ngọc Sơn

4 lần làm lại Ryze rồi, liệu ông trùm Riot này có trở nên cân bằng được hay không đây?
Chất

Chất

Mía, suốt ngày làm lại Ryze =))))
Bố

Bố

Một năm bị mổ 3-4 lần :)))
Khải Ca

Khải Ca

Mong là ra xong đừng bá như trước ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.