LMHT: Riot Games mừng sinh nhật 10 tuổi của Teemo

5 Thanh Niên Online
Theo đó, vị tướng này sẽ được nhận sự đổi mới trong máy chủ thử nghiệm.
Liên Minh Huyền Thoại
Nếu bạn là người chơi mới hay kể cả những người chơi gạo cội trong Liên Minh Huyền Thoại thì ai cũng đều dành tình cảm 'đặc biệt' dành cho Teemo.
Teemo là một trong 17 người xuất hiện đầu tiên trong LMHT đã được 10 năm tuổi trong tuần này. Và đây là một trong những sự kiện khá thú vị dành cho các nhà phát triển.
Chính vì vậy họ đã tặng một món quà thú vị dành cho vị tướng này. Theo đó Teemo được thay đổi khá nhiều trong máy chủ thử nghiệm PBE.
Cụ thể hơn, nội tại độc của chiêu E sẽ được thay đổi sang chiêu thức khác. Nó sẽ tăng thêm sát thương theo mỗi cấp độ và chuyển sang chiêu Q và R. Nội tại tàng hình sẽ được chuyển sang chiêu E và có thể kích hoạt chiêu thức, kể cả khi gã Yordle này di chuyển. Nhưng nếu đối thủ đứng trong phạm vi 700 đơn vị khoảng cách sẽ phát hiện hắn ta.
Cuối cùng, các nhà phát triển cũng tăng thêm sức mạnh cho chiêu R. Giờ đây, Teemo sẽ được tăng thêm số lượng nấm trong những cấp độ sau này. Thậm chí chỉ số năng lượng và phục hồi năng lượng được tăng thêm, nên hắn ta có thể đặt nhiều nấm mà chẳng lo thiếu năng lượng.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðông Tuyền

Ðông Tuyền

ngon, cái này hay nè :))
Mỹ Phương

Mỹ Phương

haha, thú zị nha
Chí Bảo

Chí Bảo

nhìn nhỏ nhỏ vậy chứ cũng già dữ :))
Phúc Hòa

Phúc Hòa

chời đậu, teemo dữ dội vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.