LMHT: Riot Games muốn mang Kennen AD trở lại đấu trường công lý

4 Thanh Niên Online
Chủ yếu 2 chiêu W và E sẽ là công cụ giúp Kennen trở nên nguy hiểm hơn tại vị trí xạ thủ.
Liên Minh Huyền Thoại

Trước đây, ngoài vị trí đường trên và đường giữa thì Kennen cũng rất hay được sử dụng tại vị trí xạ thủ. Và sắp tới, có lẽ các bạn sẽ được tận hưởng lối chơi thú vị này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Dù rằng sở hữu bộ kĩ năng được tăng thêm sát thương dựa theo Sức Mạnh Phép Thuật nhưng có vẻ như nhiều người cũng rất thích vị tướng này tại vị trí xạ thủ. Chỉ cần sắm được những món trang bị lai giữa sát thương phép và vật lý thì khả năng gây sát thương của vị tướng này cũng chẳng thua kém gì Varus, Caitlyn hay Vayne cả.

LMHT: Riot Games muốn mang Kennen AD trở lại đấu trường công lý - ảnh 2

Với mong muốn mang lối chơi này trở lại đấu trường công lý, Riot Games đã thay đổi sức mạnh của Kennen tại phiên bản 8.9 sắp tới. Cụ thể hơn, chiêu Giật Sét (W) sẽ được tăng mạnh sát thương trong giai đoạn cuối trận. Chưa hết, giờ đây chiêu thức này cũng tăng thêm sát thương dựa theo sát thương vật lý. Tỉ lệ sát thương dựa theo sát thương vật lý tại máy chủ chính thức là 60% và giờ đây được tăng tối đa lên tới 100%.

Tiếp theo đó, Tốc Độ Sấm Sét (E) cũng được ‘lên kệ’. Theo đó, chiêu thức này sẽ được nhận thêm hiệu ứng mới. Giờ đây, mỗi khi Kennen gây sát thương lên đối thủ trong dạng quả cầu sấm sét thì hắn ta sẽ nhận được hàng tá tốc độ đánh. Tốc độ đánh tăng thêm sẽ dao động từ 30% tại cấp độ đầu tiên và 70% tại cấp độ tối đa.

Với sự thay đổi kể trên, Kennen Xạ Thủ giờ đây sẽ trở nên thông dụng hơn tại vị trí đường dưới.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản 8.9 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Ðào

Anh Ðào

Kennen xạ thủ khó chịu lắm luôn, giờ tăng thêm tốc độ đánh chắc trùm cmnl
Tần

Tần

Được phết đấy
Trị

Trị

Hú hú, đã quá pepsi ơi
Hữu Hạnh

Hữu Hạnh

Đã thích Kennen AD từ lâu mà giờ phế quá nên hok dám chơi T_T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.