LMHT: Riot Games muốn tướng chuyên hồi máu và tạo giáp 'chìm vào quên lãng'

5 Thanh Niên Online
Và chắc chắn Janna là người bị ảnh hưởng nhiều nhất.
Liên Minh Huyền Thoại

Có vẻ như sức mạnh bá đạo của Janna sẽ không còn nữa trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

VÌ theo như chia sẻ gần đây nhất của các nhà phát triển, khả năng hồi máu và tạo giáp sẽ được thay đổi trong tương lai. Theo đó phiên bản 8.6 sẽ giới thiệu phiên bản mới này.

Hiện tại, kế hoạch cụ thể về việc thay đổi khả năng hồi máu và tạo giáp vẫn chưa được quyết định chính thức. Thế nhưng Riot Games đảm bảo rằng Janna sẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất.

LMHT: Riot Games muốn tướng chuyên hồi máu và tạo giáp 'chìm vào quên lãng' - ảnh 2

Trong meta hiện tại, khó có thể dự đoán rằng Janna vẫn tỏ ra bá đạo kể cả sau khi giảm sức mạnh trang bị Lư Hương Sôi Sục trong năm 2017. Theo đó, tỉ lệ thắng của cô nàng này vẫn giữ ở mức 54% và cũng sở hữu tỉ lệ chọn rất cao theo như thống kê của trang OP.gg. Vậy thì cơ bản Janna quá mạnh hay chỉ vì khả năng tạo giáp mới là vấn đề chính?

Nếu xem qua tỉ lệ thắng của những tướng hỗ trợ khác, tướng thiên về khả năng hồi máu tốt như Soraka cũng có tỉ lệ thắng cao tương tự. Thậm chí cô nàng hỗ trợ này còn vượt qua cả những tướng được chọn khá nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp như Rakan, Alistar và Bard.

Thế nên việc Riot Games thay đổi cơ chế của hồi máu và tạo giáp là hoàn toàn chính xác. Và tất nhiên Janna là tướng sở hữu cả 2 khả năng này nên không có gì khó hiểu khi cô ta mạnh như vậy tại vị trí hỗ trợ.

Hãy cùng chờ tới 3 tuần sau, khi phiên bản 8.6 cập bến thì thời đại của tướng hỗ trợ hồi máu và tạo giáp sẽ bị chấm dứt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Tiên

Cẩm Tiên

Thì rừng chuyển sang damage, sp phải sang lại đỡ đòn chứ :))
Mạnh Cương

Mạnh Cương

Vừa thủ khỏe, vừa buff damage tốt, giảm sức mạnh là đẹp
Ngô

Ngô

Vậy sau này chuyển sang meta sp đỡ đòn rồi nhỉ
Phiêu

Phiêu

Con Janna chơi đúng chán luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.