LMHT: Riot Games 'nhá hàng' trang phục bí ẩn trong phiên bản 7.5 sắp tới

0
Theo dự đoán, khả năng cao đó sẽ là trang phục của Zyra.

Theo như thông báo trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại, phiên bản 7.4 sẽ cập bến vào ngày 23.2 tại các máy chủ lớn trên thế giới, còn máy chủ Việt Nam sẽ được cập nhật vào ngày mai hoặc trễ nhất là ngày mốt. Tại phiên bản này, Riot Games đã giới thiệu trang phục Anivia Lễ Hội với những hiệu ứng chiêu thức cực kì lung linh và ngoại hình cũng không kém phần bắt mắt.

Riot thiết kế trang phục này dành cho khu vực Brazil với điệu nhạc samba đầy sôi động

Tới phiên bản 7.5 tiếp theo, Riot Games cũng hé lộ một bộ trang phục khá đặc biệt khác khi họ vừa đăng một tấm ảnh trên mạng của hội Twitter và Instagram của mình. Nhìn vào tấm ảnh, các bạn có thể thấy quả trứng màu tím được bao bọc bởi đám cây xung quanh và trên đó là bóng của một người cùng một con sinh vật có hình dạng giống rồng hoặc rắn. Cùng với tấm hình này là một dòng chữ “Rise, my darlings” (tạm dịch: Hãy vươn lên đi, những đứa con của ta).

LMHT: Riot Games 'nhá hàng' trang phục bí ẩn trong phiên bản 7.5 sắp tới - ảnh 1

Theo suy đoán, có thể đây sẽ là trang phục mới của Zyra. Bởi lẽ quả trứng này được đặt xung quanh loại cây dây leo (vũ khí đặc trưng của Zyra). Và có thể quả trứng này sẽ nở ra một loại cây mới hoặc một sinh vật mới thay thế cho các loại cây con cũ kĩ của cô-nàng-thần-rừng này. Ngoài ra, theo cái bóng được in lên quả trứng, sinh vật có hình dạng giống rồng cũng khá nhỏ nhắn và khá dài (kéo dài tới người chủ nhân của nó).

LMHT: Riot Games 'nhá hàng' trang phục bí ẩn trong phiên bản 7.5 sắp tới - ảnh 2

Trước đây, một tác giả Fabylla cũng đã đăng một thiết kế về một trang phục Zyra Elderwood (Thần Rừng). Trong thiết kế này, phần đầu của cô trông tương tự như tấm hình mà Riot Games đã đăng. Dù rằng thiết kế của các loại cây con trông có vẻ thô kệch một tí, nhưng nếu được chỉnh sửa đôi chút sẽ khiến chúng trở nên cực kì hấp dẫn. Trước đây, có rất nhiều trang phục mà nhà phát hành dựa ý tưởng theo cộng đồng để đưa vào trò chơi. Và sau khi xem giữa 2 tấm ảnh trên thì rất có nhiều khả năng đây sẽ là một bộ trang phục dựa theo thiết kế từ cộng đồng.

Hãy chờ tới ngày mai (23.2), lúc Riot cập nhật máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại cho phiên bản 7.5, chúng ta sẽ biết rằng điều này có đúng hay không. Các bạn đọc hãy cùng đón chờ vào ngày mai nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.