LMHT: Riot Games quyết 'dìm hàng' Zoe để tạo cơ hội cho các pháp sư khác

4 Thanh Niên Online
Chủ yếu lần giảm sức mạnh này sẽ tập trung vào chiêu Q của cô nhóc này.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo như thông tin mới nhận được thì có vẻ như Riot Games đã tung lần chỉnh sửa Zoe trong những ngày cuối cùng của phiên bản 8.4 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đến từ việc vị tướng này đã hoành hành đấu trường công lý từ khi mới ra mắt cho đến nay.

Hầu hết những người chơi đều có nhận xét rằng Zoe tỏ ra quá mạnh tại vị trí đường giữa. Chỉ cần sở hữu được một vài trang bị cơ bản, cô nhóc này có thể ‘hô biến’ thanh máu của đối thủ chỉ trong nháy mắt và cả đội giành được rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Chính vì vậy mà các nhà phát triển đã phải lên kế hoạch chỉnh sửa bộ chiêu thức của cô. Lần chỉnh sửa này sẽ cung cấp cho đối thủ có khả năng chống lại khả năng cấu máu cực kì khó chịu và bá đạo của Zoe trong những pha giao tranh tổng.

Như những gì Meddler, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT, chia sẻ thì Zoe sẽ bị giảm sát thương đi khá nhiều. Cụ thể hơn, tỉ lệ sát thương tăng thêm mỗi khi sử dụng một chiêu thức được từ nội tại Lấp La Lấp Lánh! sẽ được tăng từ bị giảm từ 0,25% lên 0,325%. Sát thương của Nghịch Sao (Q) giảm từ 45 - 165 (+0,4% SMPT) thành 45 - 105 (+0,2% SMPT). Tỉ lệ SMPT của Kẻ Trộm Phép (W) tăng từ 0,4% lên tới 0,6%. Tốc độ di chuyển tăng thêm của chiêu W tăng từ 10 - 70% lên 30 - 70%. Và chỉ số máu cơ bản sẽ được tăng thêm 34 chỉ số và sát thương cơ bản được tăng thêm 2 điểm.

Theo dự kiến, những thay đổi kể trên của Zoe sẽ được cập bến trong vài ngày tới trong phiên bản 8.4 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dược

Dược

Chủ yếu giảm sức mạnh chiêu Q của Zoe là ổn rồi
Minh Quý

Minh Quý

Hay quá Riot ơi!!!
Ngọc Long

Ngọc Long

Công nhận Zoe quá mạnh, giải LCK pick Zoe toàn thắng ko
Diệu Linh

Diệu Linh

Còn chiêu E ru ngủ nữa chi, chiêu đó cũng bá quá trời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.