LMHT: Riot Games quyết định cập nhật tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục'

0 Thanh Niên Online
Theo đó Riot Games cung cấp chi tiết hơn về lý do gì người chơi bị hạ gục, từ sát thương phép, sát thương chuẩn, sát thương vật lý và cả KDA chi tiết của người hạ gục trong tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục'.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa chia sẻ rằng họ đang cập nhật bảng thông báo 'Nguyên Nhân Hạ Gục' trong Liên Minh Huyền Thoại.
Nhiệm vụ của chức năng này khá đơn giản. Cơ bản mỗi khi người chơi bị hạ gục, sẽ có một bảng nhỏ xuất hiện ở góc trên màn hình. Nó sẽ thông kê chi tiết những nguồn sát thương gây nên trong thời gian ngắn lúc người chơi chuẩn bị 'đếm số'. Tuy nhiên kể từ mùa 3 cho đến nay, các nhà phát triển chưa động chạm vào hệ thống này nên hiện tại nó cũng chẳng có gì đặc sắc và chi tiết cho lắm.
Chính vì vậy Riot Games đã quyết định phát triển tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' một cách chi tiết hơn sau thời gian dài bỏ bê. Song song đó, họ cũng cho ra mắt chế độ chơi auto chess có tên Teamfight Tactics cùng lúc.
LMHT: Riot Games quyết định cập nhật tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' - ảnh 2
Tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' giờ đây sẽ thể hiện chính xác hơn, chi tiết hơn và dễ đọc hơn dành cho mọi người. Nó cũng sẽ giúp người chơi nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng hơn rằng mình đã bị hạ gục bởi ai, có KDA như thế nào để lên kế hoạch tránh cho đối thủ đang cực mạnh trong trận đấu 'khai thác' bản thân.
Theo dự kiến, tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' sẽ được ra mắt trong phiên bản 9.14 tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.