LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016

0
Khi nâng cấp biểu tượng anh hùng lên cấp 3, người chơi sẽ nhận được động tác biến về kèm với hình logo của đội tuyển đó.

Vậy là thời điểm Chung Kết Thế Giới Mùa Giải 2016 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã đến gần - cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Cùng hòa vào không khí của giải đấu quan trọng nhất năm, Riot Games đã cho ra mắt tính năng chế tạo Hextech đặc biệt dành riêng cho sự kiện này.

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 1

Theo như thông báo từ Riot Katana - thành viên trong đội thể thao điện tử, Riot Games đang thử nghiệm tính năng chế tạo Hextech cho biểu tượng anh hùng, cảm xúc trong trò chơi, ... liên quan đến Chung Kết Thế Giới 2016. Người chơi có thể nâng cấp biểu tượng và cảm xúc cũng như mở khóa động tác biến về mang biểu tượng của đội tuyển chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 2

Các gói Hextech dự kiến, Riot Games sẽ bán trong CKTG 2016

Cụ thể hơn, khi người chơi mở khóa một biểu tượng của một đội (dự kiến là 250 RP, 30% số tiền đó sẽ được chuyển thẳng cho các đội). Sau đó các bạn sẽ tự động nhận được Mảnh Vỡ Biểu Tượng cấp 2. Để nâng cấp các mảnh vỡ, người chơi sẽ cần 10 Championship Jewels - có thể lấy được bằng 2 cách.

  • Mua Thẻ Ngọc Championship (với giá 150 IP chưa 2 viên ngọc) mỗi khi CKTG phát sóng.
  • Mua Rương Championship (195 RP cho rương và chìa khóa, bao gồm 3 viên ngọc và một vài vật phẩm Hextech bình thường khác).

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 3

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 4

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 5

Để nâng cấp Biểu Tượng lên từ cấp 2 lên cấp 3, người chơi sẽ cần khoảng 12 viên ngọc. Khi nâng cấp hoàn thành, người chơi sẽ có động tác biến về kèm với hình logo của đội tuyển đó.

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 6 LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 7 LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 8

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng Hextech 'cực ngầu' dành riêng cho CKTG 2016 - ảnh 9

Khi Biểu Tượng Anh Hùng đạt cấp 3, người chơi sẽ nhận được những tính năng này trong trò chơi

[mecloud]Za5QW00Hk7[/mecloud]

Theo dự kiến, tính năng này sẽ bắt đầu đưa vào chính thức vào Liên Minh Huyền Thoại, phiên bản 6.20 khoảng đầu tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.