LMHT: Riot Games sẽ áp dụng hệ thống cấm-10-lượt vào ngày 20.01.2017 ?

0
Tin tức này truyền ra là vì sự nhầm lẫn của một vài tuyển thủ chuyên nghiệp hé lộ từ các buổi stream của họ.

Trước đây, Riot Games đã từng đưa ra ý tưởng về việc tăng số lượt cấm lên 10, tương tự như Dota 2. Mục tiêu điều này nhằm để tăng tính đa dạng của các tướng được sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp cũng như khả năng thích ứng của người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Riot Games sẽ áp dụng hệ thống cấm-10-lượt vào ngày 20.01.2017 ? - ảnh 1

Nhưng có lẽ mọi người sẽ không chờ lâu, khi nhiều nguồn tin trên nhiều khu vực đã xác nhận rằng Riot Games cho phép các tuyển thủ chuẩn bị dần cho việc hệ thống cấm 10 lượt sẽ được áp dụng tại giải mùa xuân. Tuy nhiên, có vẻ như có sự nhầm lẫn mà một đội tuyển (đã được dặn trước là không lộ tin này ra ngoài cũng như cho các tuyển thủ của họ) nhưng lại vô tình lộ ra cho các tuyển thủ biết được thông tin này. Bởi vì thế, có khá nhiều tuyển thủ đã lộ tin đồn này ra ngoài, đặc biệt là trên các buổi stream của họ.

LMHT: Riot Games sẽ áp dụng hệ thống cấm-10-lượt vào ngày 20.01.2017 ? - ảnh 2

Nhưng theo một vài tuyển thủ của khu vực Châu Âu có ý kiến khác, và nói rằng Riot Games chỉ yêu cầu nhận phản hồi trực tiếp từ các tuyển thủ chuyên nghiệp mà thôi. Thậm chí các đội tuyển trong khu vực cũng nhầm lẫn và họ thừa nhận rằng mình được mời đóng góp phản hồi cho những thay đổi sắp tới, nhưng có một số tuyển thủ lại nói rằng những thay đổi này sẽ áp dụng vào tận mùa hè.

LMHT: Riot Games sẽ áp dụng hệ thống cấm-10-lượt vào ngày 20.01.2017 ? - ảnh 3

Cách đây một tháng trước, 2 nhân viên của Riot Games là Zwill và Boourn cũng đã từng nói ‘úp mở’ về về việc LMHT sẽ tăng số lượt cấm lên 10 lần trên diễn đàn reddit. Cho dù có khá nhiều thông tin xáo trộn kể trên, thế nhưng theo như nguồn tin của trang PVPLive, hệ thống này sẽ được áp dụng vào tháng sau, (tức ngày 20.01.2017) khi mùa giải 2017 bắt đầu trên toàn thế giới.

Hiện tại Riot Games, đơn vị chủ quản của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, vẫn chưa có ‘động tĩnh’ gì để xác nhận điều này. Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm thông tin liên quan trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm