LMHT: Riot Games sẽ cải tạo Azir nhằm giúp hắn giành lại ngai vàng

5 Thanh Niên Online
Vì hiện tại, tỉ lệ thắng của vị Hoàng Đế Sa Mạc đã rớt xuống chỉ còn khoảng 42,5%.

Nếu bạn là một người chơi gạo cội của vị trí đường giữa, chắc hẳn các bạn không thể không nhớ đến Azir, một vị tướng đã từng làm mưa làm gió tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên triều đại của vị Hoàng Đế Sa Mạc này cũng đã tan tành mấy khói kể từ lần hàng loạt phiên bản giảm sức mạnh của Riot Games tại mùa 6.

LMHT: Riot Games sẽ cải tạo Azir nhằm giúp hắn giành lại ngai vàng - ảnh 1

Dấu ấn để lại của Azir luôn khiến người khác phải trầm trồ khi liên tục triệu hồi lính cát để tấn công đối thủ. Chưa kể vị hoàng đế này cũng là số hiếm khi pháp sư phải lên trang bị tăng tốc độ đánh để gia tăng sức mạnh của mình. Nhưng cũng vì sự kết hợp này, ông cũng khiến nhiều người chơi gặp phải rất nhiều vấn đề khi điều khiến.

Cũng vì cơ chế điều khiển lính cát tấn công từ xa cực kì độc đáo mà sự cách biệt giữa những người chơi dở và chơi tốt của Azir cũng rất khác biệt. Chỉ cần một chút khác biệt về cách điều khiển và tận dụng lợi thế của lính cát cũng đủ khiến kết quả khác nhau một cách rõ rệt. Việc phải học cách điều khiển lính cát, cộng với sức mạnh giảm đi đáng kể đã khiến tỉ lệ thắng của Azir giảm đi cực kì thảm hại. Cụ thể hơn, tỉ lệ thắng của vị hoàng đế cát chỉ còn khoảng 42,5% theo như thống kê của trang op.gg.

Vì vậy Riot Games đã lên kế hoạch thay đổi vị tướng này trong tương lai. Tuy nhiên theo như chia sẻ của họ thì Azir không cần phải cập nhật lại toàn bộ hiệu ứng cũng như chiêu thức, mà chỉ cần cập nhật lại một số kĩ năng để cải thiện lối chơi và giúp nhiều người chơi khác có thể tiếp cận được vị tướng này. Nhờ đó có thể khiến vị hoàng đế có thể trở lại ngai vàng thuở nào của mình tại vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toại

Toại

Ủng hộ Riot, giờ con này phế lắm rồi
Ý Lan

Ý Lan

Không biết làm lại sao ta? Chẳng lẽ lính cát giờ sẽ tự động đánh tướng nếu được triệu hồi hả? :)))
Tâm Ðoan

Tâm Ðoan

Hoặc có thể sẽ là triệu hồi 1 tỉ con lính cát bay tới rồi gây sát thương lên đối phương, giống như chiêu thả lính của Tinker trong Dota ý =)))))
Trung Võ

Trung Võ

Con này khó chơi thí mồ
Tuyền

Tuyền

Dễ mà... Mình mới chơi lên tt 7 à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm