LMHT: Riot Games sẽ đưa chế độ Biệt Đội Chợ Đen trở lại Summoner's Rift

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra các nhà phát triển cũng chia sẻ một số ý kiến của mình về việc có thiết kế phép bổ trợ mới hay không.

Đến hẹn lại lên, chương trình Hỏi Riot (Ask Riot) lại lên sóng và lần này chủ đề liên quan đến tương lai của chế độ Biệt Đội Chợ Đen, phép bổ trợ mới và những câu truyện đằng sau các trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hỏi: Liệu tương lai Riot Games có tạo ra phép bổ trợ mới không?

LMHT: Riot Games sẽ đưa chế độ Biệt Đội Chợ Đen trở lại Summoner's Rift - ảnh 1

Ghostcrawler - Giám đốc thiết kế LMHT - trả lời: Mục tiêu tạo phép bổ trợ mới sẽ không giống như việc tạo ra những vị tướng mới. Chúng tôi thà hạn chế số lượng phép bổ trợ nhưng tiện lợi và dễ sử dụng còn hơn là đưa ra hàng tá phép bổ trợ không thú vị. Ví dụ như phép Tốc Biến và Dịch Chuyển có khả năng giúp người chơi thay đổi cục diện một pha giao tranh hay nguyên cả trận đấu. Còn những phép như Kiệt Sức và Thiêu Đốt tương đối thú vị nếu người chơi quen với chúng. Lá Chắn và Minh Mẫn dù không nổi tiếng như những phép bổ trợ kể trên nhưng chúng vẫn tỏ ra rất hữu dụng nếu sử dụng trong một vài trường hợp nhất định

Tất nhiên nói như thế không phải chúng tôi không muốn tạo ra thêm phép bổ trợ mới. Nếu có ý tưởng mới về một phép bổ trợ thú vị và hữu dụng thì chắc chắn chúng tôi sẽ không cự tuyệt nó đâu.

Hỏi: Tương lai Riot Games có kế hoạch mang Biệt Đội Chợ Đen trở lại không? Tôi rất thích chế độ chơi này.

L4t3ncy - Trưởng nhóm thiết kế các chế độ chơi - trả lời: Có thể không. Chế độ Biệt Đội Chợ Đen có khá nhiều ý tưởng độc và lạ, nhưng lại có quá nhiều thứ trong một trò chơi. Vừa có khả năng tùy biến lính, vừa có những trang bị mới lạ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ khiến nó trở nên quá rối rắm. Thế nên nếu chúng tôi chỉ chọn 1 trong 2 yếu tố này thì ý tưởng này sẽ tốt hơn và có thể chế độ chơi này sẽ được hồi sinh trong một diện mạo mới.

Hỏi: Theo tôi thấy, có vẻ như Riot Games vẫn không tập trung giải thích nguồn gốc của các trang bị. Chỉ có duy nhất một trang bị trong trò chơi liên quan đến cốt truyện là Gươm Của Vua Vô Danh. Vậy các bạn có ý định phát triển thêm nhiều cốt truyện liên quan đến trang bị hay không?

LMHT: Riot Games sẽ đưa chế độ Biệt Đội Chợ Đen trở lại Summoner's Rift - ảnh 2

Reverendanthony - Người dẫn truyện của Liên Minh Huyền Thoại - trả lời: Tất nhiên là có chứ. Hiện tại chúng tôi đã có một số ý tưởng khá thú vị khi lồng ghép các trang bị vào cốt truyện. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần phải chọn lọc một vài ý tưởng tốt nhất rồi sau đó sẽ cập nhật vào trò chơi ngay khi sẵn sàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Hoàng

Phi Hoàng

Cũng lâu rồi không thấy chế độ Chợ Đen nhỉ?
Ðiệp

Ðiệp

chế độ này chơi sao ta, tự dưng quên mất tiu luôn @@
Phương Lan

Phương Lan

Thôi, tốt hơn hết là nên giữ nguyên phép bổ trợ đi, tạo thêm mắc công rối thêm chứ làm gì
Ðậu

Ðậu

Ủa, Gươm Của Vua Vô Danh có liên quan đến cốt truyện nữa hả? =)))
Mới biết luôn
Toan

Toan

Vua vô danh là kẻ đã vì cái chết của Hoàng hậu mà biến đảo thiêng thành quần đảo bóng đêm. Ko ai biết tên ông ta, ngoại trừ Maokai đang điên cuồng tìm kiếm để giải cứu cho hòn đảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm