LMHT: Riot Games thử nghiệm chế độ Giải Đấu cho khu vực Bắc Mỹ

4 Thanh Niên Online
Theo đó, các game thủ tại khu vực này có thể đăng ký vào ngày 9.4 để được tham gia thử nghiệm và ngày 13.4 sẽ khởi động chính thức.
Liên Minh Huyền Thoại

Vào năm trước, máy chủ Việt Nam được may mắn thử nghiệm chế độ Giải Đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Và tới lần này, các game thủ Bắc Mỹ chuẩn bị được thử nghiệm tính năng này sau thời gian dài hoàn thiện.

Theo đó, các game thủ tại khu vực này có thể đăng ký vào ngày 9.4 để được tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên người chơi cũng cần chuẩn bị đội hình sẵn sàng trước khi giải đấu bắt đầu thì mới hợp lệ. Và mãi cho tới ngày 13.4 thì những người được chọn mới có thể tham gia chế độ chơi này.

LMHT: Riot Games thử nghiệm chế độ Giải Đấu cho khu vực Bắc Mỹ - ảnh 2

Hiện tại vẫn chưa có thông tin đăng ký nào ngoài thông báo của Ben Forbes - Nhân viên của Riot Games - đăng trên mạng xã hội Twitter. Chỉ cần đăng nhập vào trò chơi, các bạn có khả năng thấy thông báo về việc mở đăng ký thử nghiệm chế độ chơi này.

Đây cũng là lần đầu tiên các game thủ Bắc Mỹ được thử nghiệm một tính năng còn đang trong giai đoạn beta ngay trong trò chơi. Trước đó, khu vực Châu Âu đã thử nghiệm tính năng này vào tháng 12.2017, còn đối với khu vực Việt Nam là vào tháng 9. Mỗi người tham gia đều nhận được một hộp Capsules để cảm ơn vì đã thử nghiệm tính năng mới này.

Có lẽ chế độ Giải Đấu sau khi được thử nghiệm một vài lần trước đó đã được các nhà phát triển hoàn thiện dần và gần như đã sẵn sàng ra mắt chính thức trong Liên Minh Huyền Thoại tại tương lai không xa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Hiền

Tâm Hiền

Làm lẹ lẹ Riot ơi, có gì mình gọi team vô đấu cho vui
Liêu

Liêu

Chờ lâu qué :'(
Phương Hạnh

Phương Hạnh

Không biết khi nào mới ra chính thức nhỉ?
Ái Hồng

Ái Hồng

Tính năng này hay phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.