LMHT: Riot Games thuê diễn viên Game of Thrones để lồng tiếng cho Swain mới

4 Thanh Niên Online
Và đó chính là James Faulkner, người đóng vai lãnh chúa Randyll Tarly.
Liên Minh Huyền Thoại

Nếu là một người yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại lẫn bộ phim truyền hình Game of Thrones (GoT), đảm bảo khi nghe giọng nói của Swain mới được cập nhật sẽ cảm thấy khá quen thuộc đấy.

Vì gã Nguyên Soái Noxus này được lồng tiếng bởi James Faulkner, người đóng vai lãnh chúa Randyll Tarly trong GoT. Theo cốt truyện của phim, Randyll Tarly là lãnh chúa của gia tộc Tarly cai trị vùng Horn Hill. Ông nổi tiếng là một người cha gia trưởng, kỉ luật và cũng không kém phần cứng nhắc.

LMHT: Riot Games thuê diễn viên Game of Thrones để lồng tiếng cho Swain mới - ảnh 2

Randyll Tarly là lãnh chúa của gia tộc Tarly cai trị vùng Horn Hill

Thật ra vai diễn của ông trong Game of Thrones có khá nhiều điểm chung với Swain. Đó là một nhân vật có tài lãnh đạo tài tình nhưng cũng rất tàn nhẫn, sẵn sàng làm bất kì điều gì để giữ vững quyền lực của mình, hay trong GoT là dòng họ của ông. Thế nên không có gì quá khó hiểu khi Riot Games đã mời ông về lồng tiếng cho vị nguyên soái máu lạnh của Noxus.

Không chỉ nổi tiếng trong phim GoT, Faulkner còn đóng cho khá nhiều tựa phim ngắn và dài tập khá nổi tiếng khác như Da Vinci’s Demons hay series phim Underworld. Chưa hết, ông còn lồng tiếng cho khá nhiều tựa game nổi tiếng khác như Dragon Age: Inquisition vào năm 2015, hay Blades of Time và kể cả Harry Potter and the Half-Blood Prince.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Hiếu

Xuân Hiếu

Ặc, hèn gì nghe quen quen
Thanh Hồng

Thanh Hồng

Cha này trong GoT cũng ác dở lắm :v
Gia Hoàng

Gia Hoàng

Uầy, gắt thế :))
Sinh

Sinh

Quá gấu =)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.