LMHT: Riot Games tiết lộ bí mật chọn tướng cho trang phục Vinh Quang

4 Thanh Niên Online
Ví dụ như những tướng đã sở hữu trang phục Vinh Quang, Quán Quân hay Chinh Phục trước đó sẽ không được chọn, ...
Liên Minh Huyền Thoại

Cứ mỗi khi một mùa giải chuẩn bị kết thúc, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại luôn ngóng chờ Riot Games giới thiệu đâu là trang phục Vinh Quang sắp tới.

Có khá nhiều fan hâm mộ cố gắng dự đoán xem cách chọn trang phục của các nhà phát triển là gì. Ví dụ như mỗi trang phục mỗi mùa đều không trùng vị trí, hay dựa theo tướng nổi tiếng nhất trong meta năm đó, ... Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có ai có câu trả lời chính xác về điều này cả.

LMHT: Riot Games tiết lộ bí mật chọn tướng cho trang phục Vinh Quang - ảnh 2

Mãi tới gần đây, các nhà phát triển mới tiết lộ cách mình chọn trang phục Vinh Quang cho mỗi mùa giải trong chương trình "Hỏi Riot" (Ask Riot). Thông thường, một trang phục sẽ cần một khoảng thời gian tương đối dài nên quá trình chọn tướng có thể bắt đầu từ mùa xuân. Sau đó đội thiết kế mới có đủ thời gian để hoàn thiện trang phục này vào cuối mùa giải.

Đó là lý do tại sao hầu hết những trang phục Vinh Quang đều là những tướng thống trị đấu xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp trong mùa xuân. Ví dụ như Graves mới đây nhất là ví dụ cụ thể, khi trước đây hắn ta luôn là vị tướng cực kì được ưa chuộng với khả năng dồn sát thương siêu tốt sau khi được làm lại.

Ngoài ra còn có một lưu ý khác, đó chính là vị tướng trong nhóm trang phục này trước đó chưa hề có trang phục Vinh Quang, Quán Quân hay Chinh Phục. Điều này có nghĩa rằng trong tương lai, những tướng như Karma, Ashe, Zed hay bất kì trang phục nào thuộc nhóm kể trên sẽ không có bất kì trang phục Vinh Quang nào cả.

Chưa hết, tiêu chí lựa chọn của Riot Games cũng khắt khe hơn khi không chọn những tướng chưa có nhiều trang phục. Ví dụ những tướng như Illaoi, Yorick hay kể cả những tướng mới sẽ hiếm có cơ hội nhận được trang phục Vinh Quang trong tương lai. Và cuối cùng là nếu 1 tướng chuẩn bị có kế hoạch cân bằng lớn đang chờ cũng sẽ không được chọn làm trang phục.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung

Tung

Phân biệt đối xử dễ sợ :))))
Lụa

Lụa

Ặc, vậy là Ashe yêu dấu của mình hổng có skin Vinh Quang sao :(
Thiên Giang

Thiên Giang

Cả Zed với Karma nữa T_T
Gia Hùng

Gia Hùng

Haha, không chọn tướng có ít skin luôn, lầy vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.