LMHT: Riot Games triển khai 'stream' cá nhân của từng tuyển thủ trong trận đấu

4 Thanh Niên Online
Theo đó, người xem có thể theo dõi trực tiếp góc nhìn của game thủ ngay trong trận đấu đó.

Trong khoảng thời gian gần đây, Riot Games đã rất thành công trong việc tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại khi có đầy đủ chỉ số thống kê về trận đấu cũng như từng game thủ. Và mới đây, họ vừa giới thiệu thêm một trong những tính năng khá đặc biệt mới, đó chính là góc nhìn từ chính máy thi đấu của game thủ.

Theo đó, họ đã thử nghiệm điều này trong trận đấu giữa tuyển Fnatic và Team Viality tại LCS Châu Âu vào ngày 31.3 vừa qua. Theo đó, tuyển thủ Rekkles (xạ thủ của Fnatic) là người được phát sóng màn hình thi đấu cá nhân trong suốt trận đấu song song với phiên bản được bình luận đầy đủ của Riot Games.

PresidentRonnie, nhà sản xuất của giải LCS Châu Âu của Riot Games, đã chia sẻ như sau: “Hiện tại chúng tôi đang phát triển stream “Point of View” của từng game thủ. Các bạn có thể theo dõi màn hình thi đấu của Rekkles tại twitch.tv/riotgames2”.

Thật ra điều này không hẳn là việc đầu tiên diễn ra tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Vì trước đó, giải đấu LPL cũng đã làm được điều này và chiếu lên toàn bộ màn hình của cả 10 tuyển thủ đang thi đấu. Tuy nhiên vì trang web toàn tiếng Trung Quốc nên không có nhiều người trên thế giới biết đến điều này.

Việc trình chiếu toàn bộ màn hình thi đấu của tuyển thủ là một trong những bước đi khá thú vị của ban tổ chức giải. Vì đây sẽ là công cụ cực kì hữu ích cho những game thủ muốn cải thiện trình độ của mình khi được quan sát cụ thể cách chơi của những tuyển thủ sở hữu trình độ kĩ nhân thuộc dạng hàng đầu khu vực.

Trong tương lai, có lẽ giải đấu LCS chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại triển khai dạng phát sóng này nhiều hơn để giúp nhiều tuyển thủ với những vai trò khác nhau có thể học tập thần tượng của mình một cách dễ dàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngụ

Ngụ

Mong VCS cũng có <3
Quang Hòa

Quang Hòa

Chả biết cái này áp dụng hết ko nhỉ?
Hoa

Hoa

Chắc là có chứ, sau này kiểu gì ko chiếu cả 10 thằng
Kiên Trung

Kiên Trung

Dou, nhìn chuyên nghiệp vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.