LMHT: Riot Games tung nội dụng dành cho giải MSI 2018 tại máy chủ thử nghiệm

3 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, vòng Play-In và vòng loại sẽ được tổ chức vào ngày 3-6.05, 8-9.05 và 11-15.05 tại Berlin, Đức. Tiếp đó vòng knockout sẽ được tổ chức từ ngày 18-20.05 tại Paris, Pháp.
Liên Minh Huyền Thoại

Màn hình đăng nhập dành riêng cho giải đấu Mid-Seasonal Invitational 2018 vừa được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, màn hình đăng nhập này sẽ được xuất hiện trong suốt thời gian diễn ra.

Và tất nhiên khi màn hình đăng nhập của MSI 2018 xuất hiện, đây cũng là thời điểm báo hiệu giải đấu sắp diễn ra trong thời gian tới. Và như thông báo của Riot Games từ trước, giải đấu này sẽ được tổ chức tại Đức và Pháp.

Cụ thể hơn như sau: “Mid-Season Invitational 2018, giải đấu quốc tế đầu tiên của mỗi mùa giải, sẽ được tổ chức tại Châu Âu. Trước đây, Châu Âu đã tổ chức khá nhiều giải quốc tế như All-Star 2014, Chung Kết Thế Giới 2015 và All-Star 2016. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên khu vực này tổ chức giải MSI. Theo dự kiến, vòng Play-In và vòng loại sẽ tổ chức tại trường quay LCS Châu Âu. Sau đó vòng đấu loại trực tiếp sẽ được tổ chức tại Zenith Paris - La Villette”.

Vòng Play-In và vòng loại sẽ được tổ chức vào ngày 3-6.05, 8-9.05 và 11-15.05 tại Berlin, Đức. Tiếp đó vòng knockout sẽ được tổ chức từ ngày 18-20.05 tại Paris, Pháp.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải MSI 2018 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Vân

Quỳnh Vân

Hóng màn ra mắt của EVOS tại MSI <3
Hải Anh

Hải Anh

Dăm ba thằng wild-card, xúc hết đi mấy a ơi :))
Diễm Phúc

Diễm Phúc

Nói chung năm nay VN cũng ổn đó, EVOS đánh cứng quá mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.