LMHT: Riot giải thích lý do tại sao chưa giới thiệu thêm các chế độ chơi mới

0 Thanh Niên Online
Những chế độ chơi đi cùng với các sự kiện của LMHT như Odyssey: Extraction sẽ hiếm xuất hiện hơn trong tương lai.
Liên Minh Huyền Thoại
Ngoài việc 'cày cuốc' các trận đấu tại Đấu Trường Chân Lý, fan LMHT cũng có thể đôi lúc đổi gió khi trải nghiệm những chế độ chơi khác để đỡ chán. Tuy nhiên trong khi những chế độ chơi cơ bản như ARAM liên tục có trong game thì thỉnh thoảng vẫn có những chế độ chơi thú vị khác hay xuất hiện vào những dịp đặc biệt trong game.
Trong khi nhưng chế độ chơi thú vị từ những chủ đề trước đó mà Riot Games giới thiệu như vũ trụ Không Gian và Vệ Binh Tinh Tú thì lại không được giới thiệu thường xuyên như ARURF. Và trong chuyên mục Hỏi Riot (Ask Riot), các nhà phát triển đã giải thích lý do tại sao họ lại không giới thiệu những chế độ chơi thú vị như Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận hoặc Quái Vật Xâm Lăng nhiều hơn.
LMHT: Riot giải thích lý do tại sao chưa giới thiệu thêm các chế độ chơi mới - ảnh 2

Theo biểu đồ, các chế độ chơi chỉ có lượng người chơi cao trong tuần đầu, sau đó giảm dần đều

Các nhà phát triển LMHT giải thích như sau: "Những chế độ chơi có lối chơi cực kỳ khác biệt so với bản đồ Summoner's Rift thường khá thú vị và cuốn hút. Tuy nhiên chúng không thể nào thu hút được sự hứng thú của người chơi trong lâu dài. Có khá nhiều người chỉ muốn chơi thử chế độ chơi mới ra sao rồi sau đó nhanh chóng quay trở lại Summoner's Rift sau vài lần chơi".
Ngoài ra, Riot Games cũng giải thích thêm rằng những chế độ chơi như Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận cần phải cân bằng một cách chỉnh chu nếu không muốn gây ức chế cho game thủ trong quá trình trải nghiệm. Chưa kể việc cân bằng cũng tốn không ít thời gian nên vô tình khiến các nhà phát triển cũng bị áp lực và không thể mang lại trải nghiệm tốt nhât cho người chơi.
Dù vậy, nhà phát triển LMHT cũng đã công nhận rằng các sự kiện trong khoảng thời gian gần đây đang trở nên xuống cấp và kém hấp dẫn hơn so với những sự kiện trước đó. Vì vậy họ đang cố gắng cải thiện mọi thứ như nhiệm vụ hay Event Pass để mọi thứ trở nên tốt hơn.
Hiện tại, LMHT đang diễn ra sự kiện Tối Thượng Xuyên Không 2020 và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 15.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.