LMHT: Riot sẽ biến Zac trở thành vũ-khí-hóa-chất tối thượng sau khi làm lại

0
Ví dụ đơn cử như chiêu Q mới sẽ có tầm xa, độ rộng và gây sát thương lan khác với phiên bản hiện tại, ngoài ra Zac sẽ được nhận thêm một hiệu ứng khống chế mới .

Sau khi đã chia sẻ kế hoạch làm lại Sejuani trong giai đoạn Giữa Mùa Giải 2017, Riot Games tiếp tục đưa ra những dự định của mình đối với Zac. Sau đây là những gì mà Riot Shrieve - Nhân viên thiết kế trò chơi của Riot Games - đã chia sẻ trên diễn đàn của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Riot sẽ biến Zac trở thành vũ-khí-hóa-chất tối thượng sau khi làm lại - ảnh 1

Xin chào mọi người, hôm nay tôi sẽ nói về công cuộc làm lại tướng Đỡ Đòn Mở Giao Tranh và cụ thể hơn là Zac. Sau đây là những gì chúng tôi cảm thấy thú vị và sẽ giữ lại cho vũ-khí-hóa-chất này:

  • Súng Cao Su (E) là kĩ năng cực kì thú vị giúp Zac có thể mở đầu giao tranh từ xa khi bạn phải chọn góc sao cho hợp lí nhất.
  • Khi tấn công bằng một chiêu thức sẽ tách một mẫu của bản thân, và nếu nhặt lại sẽ tăng máu là một trong những cách độc đáo giúp hắn có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh.
  • Khả năng hất tung và đẩy lùi khiến hắn thuộc lớp tướng Đỡ Đòn Mở Giao Tranh.
  • Nội tại Phân Bào (hồi sinh) khuyến khích Zac nên lao sâu vào đội hình đối phương tốt hơn so với những vị tướng cùng vai trò.

Dù rằng Zac sở hữu những khả năng thú vị như trên, thế nhưng song song đó cũng có rất nhiều lỗ hổng mà chúng tôi cần phải cải thiện hơn nữa. Và sau đây là những gì mà chúng tôi muốn thay đổi:

LMHT: Riot sẽ biến Zac trở thành vũ-khí-hóa-chất tối thượng sau khi làm lại - ảnh 2

  • Bộ kĩ năng hiện tại của gã vũ-khí-hóa-chất này khuyến khích hắn nên sử dụng chiêu thức để dồn sát thương lên đối phương, thay vì phải lao vào để chia cắt đội hình và khiến đối phương phân tâm.
  • Sau khi mở đầu giao tranh xong, không có nhiều thứ mà người chơi cần phải nắm bắt ngoài việc bám dính một mục tiêu và nhấn liên tục 2 nút Q và W cả. Thế nên chúng tôi sẽ chuyển đổi các chiêu thức chuyên gây sát thương thành một dạng khống chế cứng khác (gần giống như chiêu W của Alistar sau khi được làm lại).
  • Chiêu thức Bàn Tay Co Giãn (Q) vẫn chưa thể hiện được hết ý tưởng về việc đấm đối phương từ xa, thay vào đó lại có phần giống như Chất Bất Ổn (W) khi chỉ gây sát thương lan lên đối phương gần đó mà thôi.
  • Nảy Nảy Nảy (R) lại trông giống như một phiên bản làm loạn đội hình đối phương khác như Lốc Xoáy (R) của Ngộ Không, hơn là một kĩ năng thể hiện rõ khả năng độc đáo của Zac là nhảy, bám dính, cũng như tiềm năng mở giao tranh hiệu quả.

Sau khi chia sẻ như trên, Shrieve còn tiết lộ một số chi tiết cụ thể về những thay đổi của Zac. Ví dụ như chiêu Q mới sẽ có tầm xa, độ rộng và gây sát thương lan khác với phiên bản hiện tại, ngoài ra sẽ được nhận thêm một hiệu ứng khống chế mới thay vì làm chậm mục tiêu như trước. Ngoài ra sau khi được làm lại, Shrieve cũng đảm bảo rằng lối chơi Zac Pháp Sư vẫn tiếp tục khả dụng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.