LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên

0 Thanh Niên Online
Theo đó, đợt tăng sức mạnh của Gwen được chỉnh sửa ngay lập tức trên máy chủ chính thức.
Liên Minh Huyền Thoại
Trước khi ra mắt, các fan hâm mộ LMHT đã rất trông ngóng đón chờ Gwen. Sở hữu bộ kỹ năng áp sát cũng như gây sát thương tốt, Gwen được mong chờ là một trong những tướng đấu sĩ cực khỏe tại đường trên. Tuy nhiên khi chính thức ra mắt, có vẻ như cô đã không thể đáp ứng được như kỳ vọng của mọi người.

Theo thống kê từ trang u.gg, tỉ lệ thắng của Gwen trong 24 giờ đầu tiên là cực kỳ thấp với 38,6% đối với mọi hạng. Tại hạng Bạch Kim trở lên, tỉ lệ thắng của cô còn thấp hơn với 37,9%. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về sức mạnh cũng như độ hữu dụng của cô trong meta hiện tại.

LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên - ảnh 2

Thông thường, những tướng mới ra mắt đều sở hữu tỉ lệ thắng khoảng 45%. Chỉ duy nhất Yuumi là 'tệ' hơn khi có tỉ lệ thắng là 30,72% khi mới ra mắt vào năm 20218. Thế nên những con số ở trên đã báo động về độ yếu của cô nàng búp bê này.

Và để bù đắp cho cô, Riot Games đã phải tức tốc tăng sức mạnh ngay lập tức tại máy chủ chính thức. Những chỉ số mà đội phát triển muốn nâng đỡ cho Búp Bê Nguyện Ước sẽ là giáp cơ bản và sát thương của chiêu Q. Cụ thể như sau: 

Giáp cơ bản:

  • Tăng từ 37 ⇒ lên 39.

Xoẹt Xoẹt (Q)

  • Sát thương cơ bản mỗi lần nhấp kéo: 8/10.75/13.5/16.25/19 ⇒ 9/12/15/18/21
  • Sát thương lần nhấp kéo cuối cùng: 40/53.75/67.5/81.25/95 ⇒ 45/60/75/90/105

>> LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

Việc tăng nhẹ chỉ số giáp sẽ giúp cô trở nên cứng cáp hơn trong giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi đối đầu với những tướng gây sát thương vật lý. Trong khi đó, tăng nhẹ sát thương chiêu Q cũng sẽ giúp cô dồn sát thương hiệu quả hơn so với thông thường.

Hiện tại đội phát triển vẫn đang theo dõi tỉ lệ thắng và sức mạnh của Gwen trong meta hiện tại. Nếu vẫn còn quá yếu thì có lẽ Riot sẽ phải tiếp tục tung thêm đợt tăng sức mạnh mới dành cho cô nàng Búp Bê Nguyện Ước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm