LMHT: Rush và Impact sẽ sang Team SoloMid ?

0
Team Impulse chuẩn bị đổi chủ, bến đỗ tiếp theo của hai tuyển thủ này có lẽ nào sẽ là Team SoloMid?

COO của Team Impulse - Alex Gu vừa chính thức rao bán đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Impulse cho tổ chức nào có hứng thú, bao gồm cả một suất tham dự LCS Bắc Mỹ mùa tới.

LMHT: Rush và Impact sẽ sang Team SoloMid ? - ảnh 1

Team Impulse tại LCS mùa hè 2015 (Ảnh: Lolesports)

Quyết định này thực ra đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước, tuy nhiên nó chỉ chính thức có hiệu lực cách đây vài tuần, tuy vậy mức giá sau cùng vẫn chưa được công bố.

Team Impulse đã có một mùa giải khá thành công khi đứng thứ 4 ở LCS mùa Hè 2015, nhưng rất tiếc họ đã không thể giành được chiếc vé cuối cùng đến Chung kết Thế Giới mùa 2015, phần nhiều do mất mát về mặt nhân sự sau scandal cày thuê của XiaoWeiXiao.

Ban quản lý của Team Impulse rất mong sớm hoàn thành vụ chuyển nhượng này để có thời gian tái cơ cấu trước mùa giải 2016. Nhiều khả năng những tuyển thủ tài năng như Rush hay Impact sẽ ra đi tìm bến đỗ mới, có thể đó sẽ là Team SoloMid khi họ đang tìm người để lấp vào hai vị trí đi rừng và đường trên.

LMHT: Rush và Impact sẽ sang Team SoloMid ? - ảnh 2

Rush hiện đang là người đứng top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc (Ảnh: Twitter)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.