LMHT: Saigon Jokers 'đè bẹp' DetonatioN FocusMe tại Wild Card 2016

0
Trận đấu đầu tiên của đại diện Việt Nam Saigon Jokers tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại IWCI 2016 đã kết thúc với chiến thắng không thể tuyệt vời hơn trước đại diện của Nhật Bản DetonatioN FocusMe.

Trận đấu đầu tiên của đại diện Việt Nam Saigon Jokers tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại IWCI 2016 đã kết thúc với chiến thắng không thể tuyệt vời hơn trước đại diện của Nhật Bản DetonatioN FocusMe. Mặc dù DetonatioN FocusMe được đánh giá cao hơn với sự xuất hiện của hai "lính đánh thuê" Hàn Quốc nhưng Saigon Jokers đã biết tận dụng tốt các sai lầm của đối phương để giành chiến thắng.

IWCI 2016: Saigon Jokers đè bẹp DetonatioN FocusMe

Saigon Jokers có khởi đầu không thể tuyệt vời hơn với chiến thắng trước DetonatioN FocusMe.

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, hai đội thường xuyên "ăn miếng trả miếng" và không có đội tuyển nào vượt lên dẫn trước quá nhiều, kể cả về chỉ số hạ gục cũng như lượng vàng kiếm được. Vào phút thứ 35 của trận đấu, các thành viên của DetonatioN FocusMe tràn lên tấn công vào đường giữa của Saigon Jokers nhưng mắc lỗi và để Saigon Jokers lật ngược thế cờ. Chiến thắng trong pha giao tranh này giúp Saigon Jokers có được con Baron rất dễ dàng. Với sự hỗ trợ của bùa lợi Baron, các thành viên của Saigon Jokers vươn lên dẫn trước và giành được chiến thắng trước đại diện của Nhật Bản.

[mecloud]WnMk2grSwr[/mecloud]

Pha giao tranh quyết định dẫn đến chiến thắng của Saigon Jokers.

Với chiến thắng trước DetonatioN FocusMe, Saigon Jokers đã có một khởi đầu hành trình chinh phục IWCI 2016 không thể tốt hơn. Hi vọng các chàng trai của chúng ta tiếp tục giữ vững được phong độ và có kết quả thi đấu tốt trong các ngày thi đấu tiếp theo.

[mecloud]WWFn9I30z9[/mecloud]

Diễn biến toàn bộ trận đấu giữa Saigon Jokers và DetonatioN FocusMe.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thường xuyên kết quả thi đấu của Saigon Jokers tại IWCI 2016 trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

>> LMHT: Điểm mặt những đối thủ của Saigon Jokers tại giải đấu Wild Card

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.