LMHT: Saigon Jokers dừng cuộc chơi tại IWCI 2016 Mexico

0
Với trận thua 0-3 trước "bại binh" SuperMassive eSports, Saigon Jokers đành ngậm ngùi chia tay giải đấu IWCI 2016 cũng như cơ hội đến với Mid-Season Invitational 2016.

Vòng Bán Kết giải đấu International Wild Card Invitational (IWCI) 2016 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các khu vực Wild Card - đã kết thúc vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam. Tại loạt trận BO5 của Bán Kết 2, đại diện Việt Nam là đội tuyển Saigon Jokers đã thua tan nát trước đội tuyển từng là bại binh của họ - SuperMassive eSports (Thổ Nhĩ Kỳ) - với tỉ số 0 - 3.

LMHT: Saigon Jokers chấp nhận dừng cuộc chơi tại IWCI 2016

Dòng thông báo đầy tiếc nuối của Saigon Jokers

Với kết quả này, đội tuyển "anh cả" của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ phải chính thức nói lời chia tay với giải đấu, cũng như cơ hội được "thể hiện mình" tại Mid-Season Invitational 2016. Trong khi đó, Hard Random và SuperMassive eSports sẽ bước vào trận Chung Kết IWCI 2016 để tìm ra đội tuyển mạnh nhất đại diện khu vực Wild Card.

LMHT: Saigon Jokers chấp nhận dừng cuộc chơi tại IWCI 2016

LMHT: Saigon Jokers chấp nhận dừng cuộc chơi tại IWCI 2016

Mới sang Mexico được ít lâu đã chuẩn bị phải về

Cùng xem lại những trận đấu thuộc loạt trận Bán Kết 2 giữa Saigon Jokers và SuperMassive eSports:

SUP hủy diệt SAJ với tỉ số mạng 16-7 và 14k vàng

Trận 2: 12-3 về mạng và gần 15k vàng cho SUP

SAJ chính thức chia tay giải đấu IWCI 2016

Mong rằng với thất bại tại giải đấu lần này, các đội tuyển tại Việt Nam sẽ rút ra được nhiều bài học trong quá trình luyện tập và thi đấu. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm