LMHT sắp chào đón vị tướng Pháp Sư mới tên gọi Taliyah

0
Riot vừa công bố mẫu truyện ngắn về một cô gái trẻ có tên Taliyah đến từ vùng đất Shurima.

Vị tướng mới gần nhất có mặt tại Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là Aurelion Sol, và sắp tới đây Riot Games “rục rịch” chuẩn bị ra mắt thêm một vị tướng Pháp Sư đường giữa mang tên Taliyah.

LMHT sắp chào đón vị tướng Pháp Sư mới tên gọi Taliyah - ảnh 1

Taliyah có liên hệ gì đến Yasuo?

Sáng sớm nay, Riot Games vừa đăng 1 mẫu truyện ngắn với tựa đề Chú chim nhỏ và nhánh cây (The Bird and the Branch) lên trang chủ LMHT. Mẫu truyện này đề cập về một cô gái trẻ có tên gọi Taliyah, cô ta là phù thủy đến từ vùng đất Shurima với khả năng kiểm soát đá. Trong câu truyện, Taliyah học cách sử dụng sức mạnh của mình, mắc một vài sai lầm và cuối cùng lập đội chung với Yasuo, Kẻ Bất Dung Thứ. Kết thúc câu truyện, cô đang đi tới vùng đất Frejlord để tìm hiểu thêm về sức mạnh của mình. Yasuo cũng đặt một biệt hiệu khá vui nhộn dành cho Taliyah, đó là "nàng chim sẻ của vùng đất Shurima" (Shuriman Sparrow).

LMHT sắp chào đón vị tướng Pháp Sư mới tên gọi Taliyah - ảnh 2

Cô nàng có khả năng kiểm soát đất đá?

Mặc dù Riot vẫn chưa xác nhận rằng Taliyah có phải là một vị tướng hay không, tuy nhiên câu truyện mới ra mắt xoay quanh cô ta và cũng có hẳn cả ảnh minh họa (artwork), thì khả năng cao rằng đây sẽ là một vị tướng. Hơn nữa như đã đưa tin, các Pháp Sư “lột xác” trong bản cập nhật 6.9 thì việc thêm vào 1 vị tướng Pháp Sư là điều hợp lý.

Tất nhiên mọi thứ cũng chỉ là phỏng đoán mà thôi, vì vậy các bạn hãy đón chờ những tin khác khi Taliyah tiếp tục xuất hiện trong LMHT nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm