LMHT: Sắp tới, Lư Hương Sôi Sục còn khiến Lulu và Janna mạnh hơn trước

5 Thanh Niên Online
Hiệu ứng mới sẽ tăng tốc độ đánh cho đồng đội cũng như bản thân người sử dụng, giúp tướng hỗ trợ có khả năng cấu máu tốt hơn.

Trong thời gian gần đây, Lư Hương Sôi Sục luôn là trang bị được nhiều tướng hỗ trợ sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy nó đã bị giảm sức mạnh khá nhiều tại phiên bản 7.17, tuy nhiên có vẻ như điều này vẫn khó có thể giảm được sự thống trị của nó tại vị trí đường dưới.

Vì vậy Riot Games đã phải làm lại trang bị Lư Hương Sôi Sục để giải quyết bớt tình trạng này. Tuy nhiên theo đánh giá ban đầu, sự đổi mới này chẳng khiến tình hình cải thiện hơn mà thậm chí còn khiến nó bá đạo hơn trước.

LMHT: Sắp tới, Lư Hương Sôi Sục còn khiến Lulu và Janna mạnh hơn trước - ảnh 1

Cụ thể hơn, trang bị dành cho vị trí hỗ trợ này bị xóa bỏ khả năng đồng đội được hút 25 máu theo mỗi đòn đánh. Thay vào đó, đồng đội sẽ gây thêm 20-40 sát thương mỗi đòn đánh (dựa theo cấp của mục tiêu). Ngoài ra, hiệu ứng tăng thêm tốc độ đánh cũng bị thay đổi từ 25% thành 20-40% dựa theo cấp độ của mục tiêu.

Nếu chỉ đơn giản như vậy, thì lý do gì tại sao lại mạnh hơn trước khi nó không giúp tướng đồng minh hồi máu như trước? Bởi vì hiệu ứng mới không chỉ tăng tốc độ đánh cho tướng đồng minh mà còn tăng cho cả bản thân người chơi. Theo đó, tướng hỗ trợ cũng được tăng thêm tốc độ đánh lên khá nhiều. Điều này giúp tướng hỗ trợ có khả năng đánh tay tốt như Janna hay Lulu thậm chí còn gây ra nhiều sát thương hơn trước.

Tại cùng phiên bản, Janna đồng thời cũng được thay đổi sức mạnh khi giúp cô nàng điều khiển gió này có khả năng tăng sát thương tay nhiều hơn với hiệu ứng mới của nội tại Thuận Gió. Cô nàng hỗ trợ này sẽ tăng thêm 35% cho những đòn tấn công cơ bản dựa theo tốc độ di chuyển. Khi được kết hợp với Lư Hương Sôi Sục, Janna sẽ trở thành tướng hỗ trợ có khả năng cấu máu cực kì mạnh mẽ và khó chịu.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ có mặt tại phiên bản 7.19 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Lâm

Quế Lâm

Thôi xong, đường dưới lại vẫn là sân chơi của lư hương sôi sục
Thi Cầm

Thi Cầm

Lulu đầu game đã mạnh rồi, thêm cái này nữa ai chơi lại
Linh Ðan

Linh Ðan

Chứ gì nữa, đầu game lulu mạnh như quỷ
Bản

Bản

lư hương é vơ ri que :v
Phan

Phan

Công nhận có cái này thì Janna với Lulu mạnh hơn thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.