LMHT: Sắp tới tướng Sát Thủ sẽ được Riot Games thay đổi toàn diện

0
Sau những thay đổi về Pháp Sư tại phiên bản giữa mùa giải 6.9, giờ đây Riot Games đang nhắm tới vị trí Sát Thủ.

Sau cuộc cải tổ lớn về lớp tướng Pháp Sư tại phiên bản giữa mùa giải 6.9 của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), sắp tới Riot Games quyết định làm 1 cuộc đại 'trùng tu' nhắm tới vị trí Sát Thủ.

LMHT: Sắp tới tướng Sát Thủ sẽ được Riot Games thay đổi toàn diện - ảnh 1

Đã từ lâu, Sát Thủ luôn là vị tướng có khả năng khắc chế Pháp Sư cũng như có thể “làm gỏi” một vị tướng chỉ trong chớp mắt. Khi đã có những món trang bị cần thiết, hắn ta sẽ cố gắng đảo đường hay dạo quanh bản đồ để tìm kiếm những "con mồi" đi lẻ. Nhưng ngoài điều này ra, các Sát Thủ không đóng góp được gì nhiều trong những pha giao tranh hay chiếm mục tiêu. Để tránh lối chơi nhàm chán thế này, Riot Games muốn thay đổi lối chơi khiến vị trí Sát Thủ trở nên thú vị hơn.

LMHT: Sắp tới tướng Sát Thủ sẽ được Riot Games thay đổi toàn diện - ảnh 2

Đầu tiên, các vị tướng Sát Thủ đều có khả năng dồn sát thương rất tốt, khiến mục tiêu chưa kịp làm gì đã lên bảng đếm số. Thế nhưng điều này sẽ khiến mục tiêu khá ức chế và vô vọng. Vì vậy Riot sẽ khiến lượng sát thương gây ra sẽ không quá nhanh như trước, giúp đối phương có thêm thời gian xử lý để bình tĩnh đối phó.

LMHT: Sắp tới tướng Sát Thủ sẽ được Riot Games thay đổi toàn diện - ảnh 3

Ngoài ra, những vị tướng Sát Thủ đều có chung một mục đích là dạo quanh bản đồ để tìm và diệt những “con mồi” bị lạc lối. Thế nhưng, họ lại không có những kĩ năng riêng biệt hay độc đáo để có nhiều cách khác nhau để tấn công mục tiêu. Vì vậy, Riot Games sẽ cố gắng thay đổi hoặc cung cấp công cụ để có lối chơi thú vị và độc đáo hơn trong trò chơi. Hoặc khi đối đầu với những vị tướng Sát Thủ khác, thì họ sẽ có nhiều cách để hạ gục đối phương, hơn là nhào vô xem ai hạ gục nhau trước.

[mecloud]ZZZlYHX5pK[/mecloud]

Thông thường, Sát Thủ sẽ cố gắng đi một mình và bắt lẻ những vị tướng dễ bị hạ gục hay máu giấy. Nhưng khi vào giao tranh, đối phương tập trung lại một chỗ thì họ chẳng làm được gì nhiều. Riot Games đang cố gắng thay đổi lối chơi giúp họ trở nên hữu dụng hơn trong những pha giao tranh tổng, hoặc thậm chí là không cần phải đi lẻ trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

LMHT: Sắp tới tướng Sát Thủ sẽ được Riot Games thay đổi toàn diện - ảnh 4

Và sau đây là những vị tướng được lên lịch mổ xẻ trong thời gian tới:

 • Akali
 • Ekko
 • Evelynn
 • Fizz
 • Kassadin
 • Katarina
 • Kha’Zix
 • LeBlanc
 • Rengar
 • Shaco
 • Talon
 • Zed

Theo như lịch trình, có thể bản cập nhật này sẽ diễn ra vào tiền mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.