LMHT: Sau khi tăng sức mạnh, Volibear đã càn quét đấu trường chuyên nghiệp

4 Thanh Niên Online
Với sự giúp sức của Volibear, Golden Guardians đã chấm dứt chuỗi 10 trận bất bại của Echo Fox.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi vừa được tăng sức mạnh, Volibear đã được trọng dụng ngay trong đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, tuyển thủ đi rừng Contractz của tuyển Golden Guardians đã sử dụng vị tướng này trong trận đối đầu với Echo Fox của LCS Bắc Mỹ. Volibear của Contratz đã có chỉ số khá ấn tượng là 4/4/14 so với đối thủ là Zac của Dardoch với 3/4/8. Cả 2 tuyển thủ này đã giúp đỡ đồng đội khá nhiều, tuy nhiên với khả năng vượt trội của chú gấu đến từ vùng Freljord, Golden Guardian đã chấm dứt chuỗi 10 trận thắng bất bại của Echo Fox.

Sau khi được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.4, tỉ lệ thắng của vị tướng này đã được tăng lên khá ấn tượng. Truy Kích (Q) được tăng thêm tốc độ di chuyển từ 15% thành 15/17,5/20/22,5/25%. Nổi Điên (W) giờ đây sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi một nửa mỗi khi sử dụng lên lính rừng, khiến vị tướng này dọn các bãi lính rừng nhanh chóng hơn. Và ấn tượng hơn cả là Sấm Gầm (E) được sở hữu khả năng mới khiến đối thủ bị ảnh hưởng bị đẩy lùi đi đôi chút, cũng như gây thêm sát thương lên các đối thủ bị hất tung và lướt đi.

Tất nhiên sau hàng loạt thay đổi này, đấu trường chuyên nghiệp cũng không thể bỏ qua khi sử dụng ngay cho mình tại giải LCS Bắc Mỹ. Có lẽ trong tương lai, chú gấu đến từ vùng Freljord sẽ còn được ưu ái khá lâu trong thời gian tới để chứng minh sức mạnh của mình tại đấu trường công lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhiếp

Nhiếp

Volibear như một thế lực luôn :)))
Khánh Vân

Khánh Vân

Lao tới đâu là team đối thủ chạy tới đó =)))
Xuân Phúc

Xuân Phúc

Ngon, giờ xách volibear vô rank thui :">
Hoành

Hoành

Mấy ông Echo Fox đánh trận đó dở thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm