LMHT: Sau Rengar, đến lượt LeBlanc cũng được trả lại chiêu thức cũ

10 Thanh Niên Online
Có khả năng cao nội tại Ấn Ác Ý và Biến Ảnh (W) sẽ được trả lại tại phiên bản 8.5.
Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại, Riot Games đang cố gắng sửa chửa những sai lầm của mình từ phiên bản Tiền Mùa Giải cuối năm 2016. Và theo như thông báo mới nhất của các nhà phát triển, có vẻ như LeBlanc sẽ được trả lại bộ chiêu thức như trước đây.

Lần trả lại chiêu thức của LeBlanc cũng tương tự như việc Rengar được trả lại chiêu Q cũ cách đây không lâu. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ rằng cô nàng ‘biến ảo’ này sẽ được trả lại bao nhiêu chiêu thức cũ, tuy nhiên điều này cũng phần nào đó thể hiện rằng LeBlanc hiện đang gặp khá nhiều rắc rối trong meta hiện tại.

Một trong những chiêu thức gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ chiêu hiện tại của LeBlanc đó chính là nội tại Ấn Ác Ý. Khi gây sát thương lên đối thủ bằng một kĩ năng, cô sẽ đánh dấu mục tiêu trong 1,5 giây và nếu sử dụng kĩ năng tiếp theo lên họ sẽ gây thêm sát thương phép. Nhưng nó lại khiến lượng sát thương dồn của cô bị kéo dài ra quá lâu và khó có thể hạ gục đối thủ trong tích tắc như xưa. Chính vì thế khi nhận được nhiều phản hồi từ điều này, các nhà phát triển đã phải xem xét việc trả lại nội tại như xưa.

LMHT: Sau Rengar, đến lượt LeBlanc cũng được trả lại chiêu thức cũ - ảnh 2

Ngoài ra còn có một chiêu thức có thể sẽ được trả lại, đó chính là Biến Ảnh (W) khi giúp cô lướt tới vị trí chỉ định và trở về vị trí cũ. Sau khi được cập nhật mới, người chơi cần phải chờ khoảng 0,5 giây mới có thể lùi lại. Điều này tạo cơ hội cho đối thủ có thể chống trả và khiến những đòn tấn công bất ngờ mất đi hiệu quả.

Nếu cả 2 chiêu thức này được trả lại thì khả năng cấu máu của cô nàng này được tăng lên rất nhiều. Có khả năng cao lần trả lại chiêu thức của LeBlanc sẽ bắt đầu tại phiên bản 8.5 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vĩnh

Vĩnh

Leblanc hiện tại mạnh hơn nhiều....có thể hỗ trợ team hay hoặc đuổi kẻ địch đang phá trụ chỉ bằng ...R..hình bóng hoa hồng....và chiêu R thích dùng kĩ năng nào cũng đc( không phải kiểu dùng Q xong R cũng phải là Q....mà R có thể là W hoặc E..tùy bạn chọn......ví dụ....chả may đang hết mana đối thủ đuổi giết bạn...bạn có R( dùng miễn phí mana)....nhưng vừa dùng Q thì R của bạn cũng vô dụng .....còn leblanc hiện tại....bạn có thể R rồi nhấn W để biến ảnh...độ cơ động cực kì cao
Nhật

Nhật

Mình cũng như bạn
Đại Ka Trẩu

Đại Ka Trẩu

Mình best Garen nên chả quan tâm lắm. Chả thấy ai sửa gì cho Garen, buồn.
Hương Lâm

Hương Lâm

Thiệt, trả lại chiêu cũ cho LeBlanc chơi mới thích
Thế Quyền

Thế Quyền

Giờ mình thấy LeBlanc cugnx mạnh mà đổi chi ta? @@
Hào

Hào

xàm vậy mà mạnh gì, dồn dame max chậmXem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm