LMHT: Sau tất cả, 'thánh backdoor' xPeke lại trở về vị trí Xạ thủ

0
xPeke sẽ trở lại vị trí xạ thủ của Origen sau hơn 5 năm đi đường giữa...

Mới đây, trang chủ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen đã đăng tải thông báo về việc Xạ thủ của họ - FORG1VEN - sẽ không còn thi đấu trong đội hình của đội từ giờ cho tới hết mùa giải 2016.

xPeke chuyển xuống chơi xạ thủ

xPeke chuyển xuống chơi xạ thủ

Thông báo mới nhất từ Origen

xPeke chuyển xuống chơi xạ thủ

Sao lại bắt anh chơi AD?

Đây rõ ràng lại là một tin buồn "thêm dầu vào lửa" sau hai tuần thất bại muối mặt tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 và phải ở vị trí cuối bảng, thậm chí trước đó, cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ cũ là Zven - Mithy cũng đã rời đội với lý do các thành viên còn lại không có tinh thần thi đấu và thiếu gắn kết.

xPeke chuyển xuống chơi xạ thủ

Game thủ sẽ không còn được thấy xPeke đường giữa nữa!

Có thể nói, đây là thời kỳ khủng hoảng nhất của Origen kể từ ngày thành lập cho tới hiện tại.

[mecloud]NH6SsSeNQL[/mecloud]

Tuy nhiên, "đã đen còn lắm lông", Origen lại chưa thể tìm được xạ thủ mới để thay thế cho FORG1VEN, trước tình thế này, đội tuyển đành phải cho "Thánh Backdoor" xPeke - vốn đang là người đi đường giữa dự bị - xuống chơi ở vị trí xạ thủ để cho "đủ đội hình".

5 năm trước xPeke cũng là một siêu xạ thủ chứ đừng đùa!

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, đây không phải lần đầu tiên xPeke chơi ở vị trí xạ thủ tại đấu trường chuyên nghiệp, mà trước đó, khoảng 5 năm trước (Mùa 1), anh chàng này cũng là một trong những xạ thủ nổi tiếng khi đó. Mặc dù vậy, cộng đồng hâm mộ Origen cũng chỉ biết "cầu trời phù hộ" trong lo lắng mà thôi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm