LMHT: Sau Urgot, tới lượt Swain được làm lại toàn bộ chiêu thức

8 Thanh Niên Online
Nhưng tất nhiên những chiêu thức tạo nên thương hiệu của hắn ta vẫn được giữ nguyên, các chiêu còn lại sẽ được làm lại hoàn toàn.

Sau khi Urgot mới sắp ra mắt trong một vài ngày tới, Riot Games đã có kế hoạch nâng cấp một vị tướng khác. Đó chính là gã sĩ quan của Noxus - Swain.

Hiện nay trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, Riot chỉ để 3 tướng đang có kế hoạch nâng cấp là Urgot, Evelynn và cuối cùng là Aatrox. Tuy nhiên phiên bản 7.15 đã sắp ra mắt nên các nhà thiết kế cũng đã rãnh tay để lên kế hoạch nâng cấp những tướng khác theo kế hoạch.

LMHT: Sau Urgot, tới lượt Swain được làm lại toàn bộ chiêu thức - ảnh 1

Và theo như chia sẻ mới nhất từ nhật ký cập nhật tướng vào tháng 7.2017, Reav3 - Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - đã đề cập tới việc chuẩn bị cập nhật Swain. Vì đã từ khá lâu, mẫu thiết kế của vị tướng này đã trở nên khá cũ kĩ so với những nhân vật khác. Ban đầu, Swain là một trong người có quyền lực khá cao của Noxus, tuy nhiên trong game thì hắn ta lại tỏ ra không có sức mạnh bá đạo như vậy.

Cho dù sở hữu biệt danh Bậc Thầy Chiến Thuật, thế nhưng lối chơi của hắn ta lại trông khá đơn giản. Chỉ cần bật chiêu Chim Quỷ Hung Tợn (R) rồi sau đó lao vào giữa đội hình đối phương như những gã đỡ đòn cục xúc khác mà thôi. Có thể nói lối chơi này có phần giống như tướng đỡ đòn hút máu hoặc pháp sư chiến đấu.

LMHT: Sau Urgot, tới lượt Swain được làm lại toàn bộ chiêu thức - ảnh 2

Chưa kể trong giai đoạn đi đường, gã chỉ huy què này cũng không có nhiều chiêu thức để đì đường đối thủ. Một khi thua đường hoặc không kiếm được đủ trang bị cần thiết thì Swain hầu như trở nên vô dụng khi trận đấu kéo dài. Nhưng nếu ‘xanh’, hắn ta có thể càn quét cả đội hình đối thủ một cách dễ dàng nhờ khả năng hút máu cực kì khó chịu của mình.

Chính vì vậy Reav3 đã nghĩ về việc phải cập nhật cả thiết kế cũng như lối chơi của Swain. Theo đó, những kĩ năng tạo nên thương hiệu của gã què này sẽ được giữ lại. Còn lại những chiêu thức vô dụng sẽ được làm lại mới hoàn toàn.

Nhờ vậy, hắn ta sẽ phù hợp hơn với một người lãnh đạo của đất nước hiếu chiến nhất của xứ Runeterra. Và tất nhiên những người yêu thích Swain được dịp tung hoành khắp Liên Minh Huyền Thoại với vị tướng yêu thích của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ưu

Ưu

được luôn Riot Games ơi, chứ giờ con ý cũ lắm luôn oy
Lê Hồ Hiếu Hạnh

Lê Hồ Hiếu Hạnh

tôi cầm con này đi cày thuê khỏe re các ông ơi, có phế chút nào đâu! Vào coi đi https://www.facebook.com/lehohieuhanh/media_set?set=a.291663657851043.1073741835.100010222335447&type=3
K

K

mấy con Mundo, Malphite, KayleMorgana, Swain (hay có thể cả Teemo) quá lỗi thời rồi nên cần cập nhật toàn bộ.
Thành Trường ngu người

Thành Trường ngu người

Evelyn truoc nhe hong
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm