LMHT: Shaco sẽ trở lại lợi hại hơn bao giờ hết trong phiên bản tới

6 Thanh Niên Online
Điều này chủ yếu đến từ chiêu Q được tăng thêm thời gian tàng hình.
Liên Minh Huyền Thoại

Khi thời đại các sát thủ lên ngôi trong Liên Minh Huyền Thoại, Shaco vẫn chưa thể hiện được tác dụng đáng sợ của mình trong vị trí đi rừng. Vì vậy theo như chia sẻ của Riot Games thì vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.6 sắp tới.

Thật ra có khá nhiều thứ khiến Shaco trở nên yếu hơn những vị tướng khác như Kha’Zix hay Evelynn. Đầu tiên đó là người chơi cần phải tăng tối đa chiêu Dao Độc (E) để dồn sát thương tốt hơn. Tuy nhiên nếu vậy thì chiêu Lừa Gạt (Q) sẽ không được tăng đủ điểm để gia tăng thêm thời gian tàng hình để tìm vị trí hạ gục đối thủ tốt hơn.

Và để giúp đỡ Shaco, các nhà phát triển đã tăng thêm thời gian tàng hình cho chiêu Q. Theo đó, chiêu thức này sẽ cung cấp 3 giây tàng hình cho mọi cấp độ. Song song đó, thời gian hồi chiêu cũng sẽ giảm đi từ 14 xuống còn 10 giây mà thôi. Nhờ vậy, dù thời gian tàng hình tại những cấp độ cuối bị giảm đi từ 4,5 xuống thấp hơn nhưng hắn ta phần nào đó cũng được hưởng lợi hơn từ việc sử dụng chiêu thức này nhanh chóng hơn.

Với lần tăng sức mạnh này, chắc chắn Shaco sẽ trở nên cực kì nguy hiểm tại vị trí đi rừng. có thời gian tàng hình lâu hơn trong thời gian đầu trận, những đợt gank của hắn ta sẽ hiệu quả hơn và khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn tại giai đoạn đi đường.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Phương

Vân Phương

Thiệt chứ giờ Shaco yếu hẳn luôn
Best Shaco VN

Best Shaco VN

thôi lại chuẩn bị auto ban shaco thôi :v
long

long

kiểu này QuangShaco tỉ lệ thắng 96% thành 100% luôn
Minh Hương

Minh Hương

Tăng thêm thời gian tàng hình là đúng rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.