LMHT: Sốc với game thủ đầu tiên trên thế giới đạt cấp độ 300

4 Thanh Niên Online
Có lẽ anh chàng có tên trong game là "Nolife Raphael" đã có cách ăn mừng năm mới khá độc đáo.
Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng hàng loạt thay đổi mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến tựa game này trở nên hấp dẫn hơn trước nhiều. Ngoài việc giới thiệu hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới, hệ thống tiền tệ mới thì xóa bỏ giới hạn cấp độ cũng giúp người chơi thỏa mãn sở thích cày cấp của mình.

Và trong khi mọi người đón năm mới 2018 thì có một anh chàng game thủ khá rảnh rỗi ăn mừng theo cách riêng của mình, đó chính là cày tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình lên tới cấp độ ... 300. Với cấp độ khủng khiếp này, chàng trai sở hữu tên trong game “Nolife Raphael” trở thành người chơi có cấp độ cao nhất trong game.

LMHT: Sốc với game thủ đầu tiên trên thế giới đạt cấp độ 300 - ảnh 2

Theo đó, anh thường ‘cày’ chế độ chơi 3 đấu 3 của bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị với máy. Theo ước tính sơ bộ, một người chơi cần khoảng 793.152 điểm kinh nghiệp để tăng cấp từ 30 lên tới 300. Điều này tương đương với khoảng 2.509 trận đấu với máy để làm được điều này. Đó là chưa kể anh ta còn tốn khoảng 334 tiếng đồng hồ chỉ để tham gia hàng chờ và tải trận đấu.

Đừng tưởng “Nolife Raphael” chỉ đấu với máy nên vội đoán rằng anh ta chỉ là ‘gà’. Theo thống kê của trang op.gg, anh chàng này đều đấu xếp hạng và giành được thứ hạng khá ấn tượng kể từ mùa 3 cho đến nay. Chỉ duy nhất mùa 3 là anh đạt hạng Bạch Kim, còn từ mùa 4 trở về sau đều đạt hạng Kim Cương.

Cách đây không lâu, anh cũng giành danh hiệu người chơi khi đạt được cấp độ 100 nhanh nhất. Và thêm thành tích này, có lẽ khó ai có thể vượt mặt được anh chàng siêu rãnh này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Loan

Trúc Loan

Đón năm mới gắt quá vậy =))))
Lê Đại

Lê Đại

Mình tự nhận là cày game LMHT siêu nhiều mà giờ mới tới gần cấp 100, ông này cày gấp 3 lần mình luôn mới sợ T_T
Quang Hà

Quang Hà

Thánh cày game đây rồi :)))
Trị

Trị

Ặc, cày cấp kinh hồn luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm