LMHT: SofM 'bị trả về' Việt Nam vì rắc rối VISA ?

0
VISA lại tiếp tục trở thành vấn đề nhức nhối của cộng đồng thể thao điện tử...

Sự việc SofM chuyển sang thi đấu tại một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Trung Quốc đã trở thành đề tài bàn tán hấp dẫn suốt hơn một tuần qua. Ai cũng hi vọng thần đồng Việt Nam sẽ có màn thể hiện tốt tại "xứ người".

LMHT: SofM gặp rắc rối với Visa

Tuy nhiên mới đây, Vikings Gaming - phòng net nơi SofM và đồng đội cũ thường luyện tập - đã cho đăng tải dòng trạng thái thông báo rằng SofM đã trở về Việt Nam vì... gặp trục trặc với VISA thi đấu. Fanpage của phòng net này còn đăng tải khá nhiều hình ảnh SofM đang ngồi "chiến game" nhưng vẫn mặc đồng phục của Snake eSports.

LMHT: SofM gặp rắc rối với Visa

LMHT: SofM gặp rắc rối với Visa

Ngồi ở tiệm net Việt nhưng vẫn mặc đồng phục Snake

Trên thực tế, vấn đề VISA từng "làm hại" các tuyển thủ thể thao điện tử của Việt Nam khá nhiều. Do vậy, những dòng đăng tải này đã làm cộng đồng hâm mộ SofM khá hoang mang lo lắng, tuy nhiên theo Thanh Niên Game tìm hiểu, đợt "trở về" này của SofM chỉ là để hoàn tất các thủ tục xin cấp VISA thi đấu dài hạn tại Trung Quốc, và rất có thể phải khá lâu nữa người hâm mộ Việt Nam mới có thể được thấy anh chàng này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến SofMLiên Minh Huyền Thoại trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.