LMHT: SofM 'náo loạn' rank Hàn, leo lên top 10 Thách Đấu

0
'Thánh cày thuê' Dopa từng nói rằng chỉ những người đạt tới top 10 Thách Đấu ở Hàn Quốc mới đáng để anh ta coi trọng, và SofM đã làm được...

Sau chiến thắng giòn giã trong loạt trận tứ kết Demacia Cup 2016 trước "inSec và đồng bọn", SofM lại tiếp tục lao vào luyện tập không ngừng nghỉ tại xếp hạng đơn máy chủ Hàn Quốc.

Ngay cả Lee Sin trong tay inSec cũng không đỡ nổi sự bá đạo của SofM

Có vẻ như "trời chiều lòng người" khi mà mới đây, SofM đã lọt vào Top 10 Thách Đấu khi có chuỗi thắng liên tiếp khi tập luyện ở vị trí đi rừng sở trường.

LMHT: SofM lọt Top 10 thách đấu Hàn Quốc

LMHT: SofM lọt Top 10 thách đấu Hàn Quốc

Những trận thắng liên tiếp khi đi rừng

Trong năm ngoái, thành tích tốt nhất tại máy chủ Hàn Quốc mà SofM từng đạt tới là Top 9 Thách Đấu, tuy nhiên khi đó mùa giải đã gần kết thúc nên không thể tiến xa hơn nữa. Hiện tại mới chỉ đang là tháng 7, như vậy SofM sẽ có khá nhiều thời gian tiếp tục "cày cuốc" để đạt vị trí cao hơn.

LMHT: SofM 'náo loạn' rank Hàn, leo lên top 10 Thách Đấu - ảnh 3

"Thánh cày thuê" Dopa từng nói rằng ngoài Faker và ClearLove, chỉ có những game thủ nằm trong Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc là anh ta coi trọng, và hiện tại, chắc chắn SofM đang nằm trong số đó. Hi vọng trong thời gian tới, cá nhân SofM và tập thể Snake eSports sẽ tiến xa hơn ở các giải đấu để có thể góp mặt tại Chung Kết Thế Giới.

[mecloud]nBf58ea2RF[/mecloud]

LMHT: SofM lọt Top 10 thách đấu Hàn Quốc

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến SofM và Liên Minh Huyền Thoại trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm