LMHT: Syndra dính hàng tá lỗi sau khi được làm lại ?

0
Vẫn chưa thể biết Riot Games có kế hoạch khóa Syndra để sửa lỗi hay không...

Sau đợt tăng sức mạnh trong bản cập nhật Giữa Mùa Giải vừa qua của Liên Minh Huyền Thoại, Syndra và hàng loạt các pháp sư khác trở thành những "hot pick" trong đấu thường cũng như xếp hạng. Mọi chuyện sẽ diễn ra rất bình thường cho đến khi người chơi gặp... một tỉ lỗi liên quan đến vị tướng "bắn bi" này.

Syndra bug

Cộng đồng game thủ trên khắp thế giới đã report rất nhiều lỗi liên quan đến Syndra với Riot Games, trong đó có hai lỗi tiêu biểu nhất: khiến đối phương tự giết nhau và không được tính điểm hạ gục khi tự tay kết liễu kẻ địch.

Syndra có thể khiến đối phương tự giết nhau, hay chính xác hơn, là điểm hạ gục của cô nàng này sẽ chuyển cho đối phương. Chi tiết quý độc giả có thể theo dõi ngay clip dưới đây:

Trong trường hợp bình thường, điểm hạ gục Gragas sẽ thuộc về Syndra, tuy nhiên, nó lại được tính cho Twisted Fate (đồng đội của Gragas), thậm chí số tiền 300 gold cũng thuộc về "tay chơi cờ bạc" này!

Lỗi thứ 2 cũng vẫn là về vấn đề... điểm hạ gục của Syndra:

Hạ gục Caitlyn chỉ với một combo "dễ ợt", nhưng rất "nhọ nồi", điểm hạ gục lại thuộc về quân lính, thậm chí cả số vàng hạ gục cũng không được cộng thêm cho bất cứ đội nào!

Syndra vốn nổi tiếng với những pha xử lý rất "lỗi"

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, hiện tại những lỗi này chỉ diễn ra một cách ngẫu nhiên trong các trận đấu có sự xuất hiện của Syndra, do vậy vẫn chưa thể chắc chắn về việc Riot Games có tiến hành khóa Syndra để "sửa lỗi" như nhiều vị tướng trước đây hay không? Dẫu vậy, chúng tôi vẫn khuyên các game thủ không nên lựa chọn Syndra ở thời điểm này, bởi vì nếu bị "anh da đen" ám, rất có thể pentakill với Syndra của bạn sẽ trở thành công cốc!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm