LMHT: Talon sẽ được 'trùng sinh' thành siêu Sát Thủ trong năm 2017

0
Đặc biệt hơn, Talon sẽ được thêm hành động, tiếng động cũng như hiệu ứng mới mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi

Như đã đề cập trong bài viết trước, các tướng Sát Thủ chuẩn bị được Riot Games thay đổi sức mạnh trong giai đoạn tiền mùa giải 2017. Và trong bài viết này, các nhân viên Riot Games chia sẻ những dự định thay đổi sức mạnh của Talon cũng như tiết lộ về tính năng dự đoán thời gian chờ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Talon - thay đổi toàn diện

LMHT: Talon sẽ được 'trùng sinh' thành siêu Sát Thủ trong năm 2017 - ảnh 1

Riot Stashu, nhân viên thiết kế của Riot Games, đã đăng một chủ đề tại diễn đàn chia sẻ về việc thay đổi Talon như sau:

Như Statikk (nhân viên thiết kế) đã hứa trong đầu năm nay, Sát Thủ sẽ được thay đổi sức mạnh. Và hôm nay, chúng tôi cung cấp một số thông tin về việc làm lại Talon - Sát Thủ Bóng Đêm.

Theo thiết kế, Talon là một vị Sát Thủ "máu giấy" nhưng lại có khả năng tàng hình, độ cơ động tốt và khiến mục tiêu "bốc hơi" nhanh chóng. Tuy nhiên trong trận đấu, vị tướng này lại được sử dụng như công cụ gây sát thương lan là nhiều hơn và một số kĩ năng áp sát trông tương tự như tướng Sát Thủ khác. Thế nên chúng tôi sẽ thay vào những kĩ năng khác để Talon có bộ chiêu hợp lý hơn.

LMHT: Talon sẽ được 'trùng sinh' thành siêu Sát Thủ trong năm 2017 - ảnh 2

Và sau đây là một số thay đổi chính dành cho Talon:

1. Talon được xem là người đi roam tốt trong số những tướng Sát Thủ khác, với trang bị chính là giày tăng tốc độ di chuyển. Thế nên chúng tôi muốn đẩy mạnh khả năng gank, giúp Talon có thể di chuyển xuyên suốt bản đồ để tiếp cận mục tiêu tốt hơn. Vì vậy kĩ năng nhảy tới mục tiêu của Đoạt Mệnh (E) sẽ được thay đổi.

2. Tăng cơ hội sốc sát thương. Điều này sẽ khiến những mục tiêu ở hậu phương như Pháp Sư, Xạ Thủ hay Hỗ Trợ cần phải dè chừng mỗi khi trận đấu có sự hiện diện của Sát Thủ.

LMHT: Talon sẽ được 'trùng sinh' thành siêu Sát Thủ trong năm 2017 - ảnh 3

3. Ngoài ra, Talon sẽ nên tập trung gây sát thương một mục tiêu và chứ không phải gây sát thương lan như trước. Vì đôi lúc người chơi chỉ muốn hạ gục một vị tướng sắp hết máu, nhưng chiêu W và R lại vô tình gây sát thương lan lên đối phương xung quanh khiến Talon đạt được quadra hoặc thậm chí là penta kill. Có khả năng 2 chiêu thức này sẽ được thay đổi khá nhiều sau khi Talon được làm lại.

Ngoài ra, các nhân viên còn tiết lộ thêm một số thông tin khác khi trả lời những câu hỏi của người chơi như sau:

[mecloud]wahIA4PjV8[/mecloud]

  • Talon sẽ là vị tướng được thay đổi nhiều nhất trong lần thay đổi tướng Sát Thủ.
  • Talon sẽ được thêm hành động, tiếng động cũng như hiệu ứng mới. Tất nhiên thiết kế bên ngoài vẫn không thay đổi quá nhiều, nhưng sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi.
  • Talon sẽ có nội tại mới.

Tính năng đánh giá thời gian chờ

Riot Socrates vừa đăng một bình luận trên mạng xã hội Twitter rằng: “Công cụ đánh giá thời gian chờ trong phần chọn vị trí đang có mặt tại Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Bắc Mỹ. Khi vào phần chọn vị trí, sẽ hiện thông báo ước lượng khoảng thời gian chờ nhanh hơn hay lâu hơn so với những vị trí khác nhau."

LMHT: Talon sẽ được 'trùng sinh' thành siêu Sát Thủ trong năm 2017 - ảnh 4

Nếu chọn vị trí ít người chọn sẽ nhanh hơn.

LMHT: Talon sẽ được 'trùng sinh' thành siêu Sát Thủ trong năm 2017 - ảnh 5

Còn nếu chọn vị trí thông dụng sẽ chậm hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.