LMHT: Teemo, Amumu và hàng loạt tướng khác chuẩn bị được làm lại

0
Ngoài ra, Ezreal cũng sẽ được cập nhật tương tự như lần Tristana được làm lại, và kĩ năng sẽ được thay đổi là mỗi kĩ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W).

Có vẻ như Liên Minh Huyền Thoại là tựa game thích làm lại tướng nhất khi có khoảng trên 60 tướng cùng 2 lớp tướng đã được thay đổi. Và tiếp theo, Riot Games cũng không có dự định dừng lại khi tiếp tục lên danh sách những tướng đã lỗi thời cần cập nhật trong thời gian tới.

LMHT: Teemo, Amumu và hàng loạt tướng khác chuẩn bị được làm lại - ảnh 1

Sau khi làm lại xong Warwick và Galio, Riot Games sẽ bắt tay làm những vị tướng khác

Trong một chủ đề về cập nhật tướng tại diễn đàn, có khá nhiều người chơi hỏi về những vị tướng tương lai sẽ được làm lại ra sao, thế nên Reav3 - Quản lý sản phẩm của Riot Games - đã trả lời như sau:

Amumu, Cho’Gath, Corki, Dr. Mundo, Fiddlestick, Kayle/Morgana, Nocturne, Tryndamere và Teemo là danh sách các tướng sẽ được cập nhật lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh cũng như kĩ năng vào một ngày nào đó. Kayle và Morgana là chị em ruột với mối thâm thù không thể xóa bỏ thế nên chúng tôi sẽ cập nhật lại 2 vị tướng này cùng lúc, song song đó cũng cập nhật lại cốt truyện sao cho hợp lý hơn”.

LMHT: Teemo, Amumu và hàng loạt tướng khác chuẩn bị được làm lại - ảnh 2

Mục đích của chúng tôi là cần cập nhật lại tất cả những vị tướng đã được ra mắt trước đó, tuy nhiên sau khi trò chơi được nâng cấp thì mô hình của họ đã trở nên lỗi thời và cần được cập nhật. Ngoài ra một phần cũng vì bộ kĩ năng không còn phù hợp, nên chúng tôi sẽ cập nhật lại tất cả mọi thứ cho vị tướng lỗi thời đó (như Taric, Garen, Fiora, Gangplank, ...) Hiện tại, chúng tôi đang dự định cập nhật lại Ezreal tương tự như lần thay đổi của Tristana, và kĩ năng được thay đổi của anh chàng ưa thích thám hiểm này dự định chỉ có mỗi kĩ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W).

[mecloud]K0hjKL9DQ9[/mecloud]

Tùy theo độ ưu tiên mà các vị tướng sẽ được lần lượt cập nhật. Hiện tại, những tướng cần được ưu tiên làm lại trước nhất là Mordekaiser và Cho’Gath.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.