LMHT: 'Thánh cày thuê' Dopa tiếp tục bị khóa tài khoản 1000 năm

0
'Thánh cày thuê' Dopa đã muốn hoàn lương nhưng bất thành...

[mecloud]oCdS0PS4fo[/mecloud]

Dopa hủy diệt chế độ xếp hạng đơn

Mới đây, 'thánh cày thuê' Dopa đăng tải thông báo với cộng đồng người hâm mộ rằng tất cả những tài khoản leo rank mới nhất tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc của anh đã lại bị khóa...

LMHT: Dopa tiếp tục bị khóa acc

Tớ lại bị khóa acc các cậu ạ!

LMHT: Dopa tiếp tục bị khóa acc

Thôi sang Trung Quốc gặp SofM vậy!

Huya90888wobushidopadayeganma là ba trong số nhiều tài khoản của Dopa bị khóa 1000 năm liên tục chỉ vì anh đã mang lên stream. Cụ thể là tài khoản Huya90888 đã bị cấm hơn một tuần trước bởi Riot Games Hàn Quốc, còn hai tài khoản kia cũng chịu chung số phận vào rạng sáng nay.

[mecloud]Lyrea0pNzT[/mecloud]

Đẳng cấp ngang ngửa Faker

Trước việc giới chức eSports Hàn Quốc lại tiếp tục "mạnh tay" với Dopa, cộng đồng game thủ hâm mộ anh chỉ còn biết thở dài chia buồn, mặc dù vậy, Dopa vẫn chia sẻ rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng "hoàn lương" để tránh bị kỳ thị ngay trên quê nhà của mình. Trong một thông báo sau đó, anh cũng để ngỏ về khả năng sẽ trở lại Trung Quốc ngay trong tuần này để tiếp tục công việc stream Liên Minh Huyền Thoại phục vụ cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.