LMHT: 'Thánh kéo' MadLife về SKT T1, Bengi và Duke sang LCS Bắc Mỹ ?

0
CJ Entus đã chính thức sa thải toàn bộ đội hình, bao gồm cả 'thánh kéo' MadLife...

Có vẻ như làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới tiếp tục dậy sóng với những tin tức chuyển nhượng thời gian gần đây.

LMHT: Madlife về SKT T1

Thánh kéo Madlife sẽ về bên cạnh 'thánh nerf' Faker ?

Mới đây nhất, "cựu vương" CJ Entus đã thông báo sa thải toàn bộ đội hình hiện tại, bao gồm cả "bậc thầy đường trên" Shy "thánh kéo" MadLife, đồng thời, một vài đại diện của tổ chức này cũng đã lên tiếng xác nhận về việc CJ Entus sẽ dừng toàn bộ các hoạt động liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2017. Hiện tại, vẫn chưa rõ số phận của Thánh Kéo sẽ đi về đâu.

[mecloud]ThdP73mCie[/mecloud]

LMHT: Madlife về SKT T1

Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin từ Hàn Quốc - cũng chính là những nguồn tin đã tung tin tức về việc giải thể ROX Tigers và các tin chuyển nhượng khác - nhiều khả năng MadLife sẽ giải nghệ và gia nhập vào đội hình mới của đương kim vô địch thế giới SKT T1, với vị trí là Huấn luyện viên, thay thế cho sự ra đi của Poohmandu vào cuối tuần vừa qua. Dù chưa có bất cứ thông báo chính thức nào, nhưng khả năng cao điều này sẽ xảy ra, khi mà các thế lực ở Hàn Quốc đang thực sự cần tới những tuyển thủ/cựu tuyển thủ am hiểu về chiến thuật trong LMHT để dẫn dắt.

LMHT: Madlife về SKT T1

Trong một diễn biến khác, trang WWG.com đã khẳng định rằng Duke và Bengi - 2 người vừa rời SKT T1 - đã tìm được bến đỗ mới tại LCS Bắc Mỹ, cụ thể là đội tuyển Immortals. Mặc dù các thông tin về hợp đồng chuyển nhượng chưa được công bố nhằm xác thực thông tin trên, tuy nhiên điều này vẫn có khả năng cao sẽ xảy ra. Bởi lẽ trong thời gian vừa qua, Immortals đã mất đi sự phục vụ của người đi rừng Reignover, do đó Bengi là một sự thay thế hợp lý. Bên cạnh đó, Huni cũng không thể nào sánh được với "hàng tuyển" Duke - người đã vừa cùng SKT T1 vô địch thế giới.

LMHT: Madlife về SKT T1

Như vậy, khá chắc chắn là Bengi và Duke sẽ tiếp tục thi đấu chung tại Immortals.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến LMHT trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm