LMHT - Tiền mùa giải 2017: Hướng dẫn lên trang bị cho các tướng Xạ Thủ trong phiên bản 6.22

0
Chỉ cần lên đồ theo những cách build này sẽ giúp người chơi nắm được 50% chiến thắng trong trận đấu.

Nối tiếp bài viết “Build dành cho Sát Thủ đường giữa”, hãy cùng đến với lớp tướng Xạ Thủ trong mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cách build như thế nào nhé.

Lưu ý: trong bài có một số từ viết tắt tiếng anh.

  • Lethal: Sát Lực.
  • ARM: Giáp.
  • MR: Kháng Phép.
  • AD: Sát Thương Vật Lí.
  • AS: Tốc Độ Đánh.

Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần

LMHT - Tiền mùa giải 2017: Hướng dẫn lên trang bị cho các tướng Xạ Thủ trong phiên bản 6.22 - ảnh 1

Vẫn giữ vị trí ‘độc tôn’ trong lớp tướng Xạ Thủ, Jhin vẫn tỏ ra khá nổi bật và hữu dụng nhờ khả năng cấu máu từ xa siêu tốt. Trong bảng bổ trợ, hầu như không có nhiều thay đổi khi Lửa Tử Thần vẫn tỏ ra cực kì hiệu quả khi phối hợp với các chiêu thức của Jhin. Dù rằng người chơi sẽ nhận thêm 2,5% sát thương khi chọn điểm bổ trợ Gươm Hai Lưỡi, thế nhưng lợi thế từ việc tăng thêm 5% sát thương hoàn toàn xứng đáng. Về ngọc bổ trợ, ngọc đỏ vẫn giữ Sát Thực như trước, ngọc tím thay vào đó sẽ là sát thương vật lí để gây sát thương tốt hơn trong giai đoạn đầu trận.

Miss Fortune - Thợ Săn Tiền Thưởng

LMHT - Tiền mùa giải 2017: Hướng dẫn lên trang bị cho các tướng Xạ Thủ trong phiên bản 6.22 - ảnh 2

Cho tới thời điểm hiện tại, Miss Fortune vẫn đang chưa có dấu hiệu ‘bớt nóng’ tại Tiền Mùa Giải 2017. Khả năng cấu máu tốt từ nội tại Đánh Yêu giai đoạn đầu trận và chiêu cuối Bão Đạn vẫn ‘bào máu’ đối phương một cách khủng khiếp. Tuy nhiên người chơi cũng nên tránh những vị tướng có khả năng đỡ chiêu như Braum và Yasuo, vì nếu sử dụng đúng lúc đối phương đang bật khiên hoặc chặn tường giúp thì chiêu cuối của bạn coi như sẽ bị khắc chế hoàn toàn.

[mecloud]w9K9LbgOCK[/mecloud]

Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn

LMHT - Tiền mùa giải 2017: Hướng dẫn lên trang bị cho các tướng Xạ Thủ trong phiên bản 6.22 - ảnh 3

Trong những tướng tự động đánh, Jinx luôn được đánh giá cao nhất với những lần đánh siêu đau đến từ Súng Phóng Lựu. Người chơi có thể chọn 1 trong 2 cách tăng điểm như trong hình, nhưng điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng vẫn được đánh giá cao hơn vì khả năng hút máu luôn luôn cần thiết dành cho Xạ Thủ. Chưa kể Nhiệt Huyết Chiến Đấu giờ đây cũng bị giảm sức mạnh nhẹ, khiến người chơi kiếm đủ sát thương lâu hơn (tối đa 10 điểm thay vì 8 như trước đây). Cách lên đồ cũng tương tự như trước khi người chơi sắm Kiếm B.F, sau đó lần lượt lên trang bị Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm.

Vayne - Thợ Săn Bóng Đêm

LMHT - Tiền mùa giải 2017: Hướng dẫn lên trang bị cho các tướng Xạ Thủ trong phiên bản 6.22 - ảnh 4

Tận dụng khả năng gây sát thương chuẩn nếu không bị phát hiện trong một giây của trang bị Dạ Kiếm Dratharr cùng chiêu cuối Giờ Khắc Cuối Cùng, giờ đây Vayne gây sát thương còn tốt hơn trước. Cộng thêm Kiếm Ma Youmuu, mặc dù không còn tăng tốc độ đánh khi kích hoạt, thế nhưng chỉ cần tốc độ di chuyển là cô có thể rượt đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn là quá đủ. Với lối build đồ này, Vayne có thể quét sạch đối phương thậm chí còn nhanh hơn trước đây.

[mecloud]wuRU4mxAqe[/mecloud]

Chúc các bạn áp dụng những lối build này một cách hiệu quả trong Tiền Mùa Giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.