LMHT: Tiền Mùa Giải 2018 đã cập bến tại máy chủ Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Theo đó, phiên bản 7.22 này giới thiệu hàng loạt tính năng mới trong trò chơi.
Liên Minh Huyền Thoại
Cứ mỗi khi mùa giải mới bắt đầu bằng giai đoạn Tiền Mùa Giải, mọi người đều phải tập làm quen với tựa game này một lần nữa với hàng loạt những thay đổi mới. Và tại phiên bản 7.22 (hay còn được gọi là Tiền Mùa Giải 2018), các nhà phát triển đã giới thiệu hàng loạt tính năng mới dành cho Liên Minh Huyền Thoại.
LMHT: Tiền Mùa Giải 2018 đã cập bến tại máy chủ Việt Nam - ảnh 2

Như đã giới thiệu khá nhiều trong những bài viết trước, Riot Games sẽ xóa bỏ hệ thống ngọc và bảng bổ trợ cũ. Theo đó, người chơi sẽ được diện kiến hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới với 5 hệ khác nhau, bao gồm Chuẩn Xác, Áp Đảo, Pháp Thuật, Kiên Định và Cảm Hứng. Mỗi người chơi sẽ được quyền chọn 1 nhánh ngọc chính và 1 nhánh phụ. Với hàng loại loại ngọc đa dạng, mỗi người sẽ có hàng tá cách phối ngọc để tạo ra một bảng ngọc độc đáo và mới lạ.

LMHT: Tiền Mùa Giải 2018 đã cập bến tại máy chủ Việt Nam - ảnh 3
Hệ thống ngọc Tái Tổ Hợp

Tất nhiên với việc xóa bỏ hệ thống ngọc cũ, những người chơi sở hữu hàng tá loại ngọc sẽ thiệt thòi. Thế nên Riot Games đã quyết định đền bù cho toàn bộ người chơi dựa theo số lượng loại ngọc sở hữu (các bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết). Song song đó, hệ thống IP giờ đây cũng được chuyển sang Tinh Hoa Xanh và trở thành đơn vị tiền tệ chung để mua tướng, bảng ngọc, mảnh tướng, ...

LMHT: Tiền Mùa Giải 2018 đã cập bến tại máy chủ Việt Nam - ảnh 4
Tăng cấp nhận quà

Cấp độ sẽ không còn giới hạn ở cấp độ 30 nữa mà thay vào đó sẽ kéo dài tới ... vô tận. Mỗi khi lên cấp độ, người chơi sẽ nhận được rương quà với hàng loạt phần thưởng trong đó. Khi đạt được những mốc cấp độ quan trọng như 50, 75, 100, ... sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị hơn nữa.

LMHT: Tiền Mùa Giải 2018 đã cập bến tại máy chủ Việt Nam - ảnh 5
Cửa hàng tinh hoa

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng biết rằng với lượng Tinh Hoa Xanh dồi dào mà người chơi chuẩn bị nhận được nên đã cho ra mắt Cửa Hàng Tinh Hoa. Tại đây, người chơi có thể mua những thứ như mẫu mắt, đa sắc, và một vài vật phẩm siêu hiếm như trang phục Warwick Con Heo Biển.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Huệ

Bích Huệ

Nhiều tinh hoa quá, xài sao cho hết
Phấn

Phấn

tui cũng đang có hơn 200k nè :3
Hồng Phúc

Hồng Phúc

Hix, có ai giớichỉ em mấy ngọc mới xài sao hơm T_T
Xuân Vũ

Xuân Vũ

Thay đổi nhiều vãi, ko theo kịp luôn T_T
Tuyết Lâm

Tuyết Lâm

Mới vô game nhìn loạn mắt luôn @@
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.