LMHT: Tiền Mùa Giải 2019 sẽ tăng thêm khả năng phòng thủ cho trụ

3 Thanh Niên Online
Theo đó, Riot Games sẽ khiến giai đoạn đi đường trở nên dài hơn bao giờ hết.
Liên Minh Huyền Thoại
Với việc giải đấu Chung Kết Thế Giới 2018 chuẩn bị cập bến Liên Minh Huyền Thoại thì mọi người cũng xác định rằng mùa giải đã sắp kết thúc. Chính vì vậy Mark “Riot Scruffy” Yetter, trưởng nhóm thiết kế lối chơi mới của game, đã chia sẻ một chút về kế hoạch thay đổi tựa game này.

Theo đó, các nhà phát triển dự kiến tăng thêm khả năng phòng thủ của trụ. Mục đích điều này là để để kéo dài giai đoạn đi đường khi người chơi cần phải tốn nhiều thời gian hơn để phá hủy trụ địch.

Cụ thể hơn, trụ sẽ sở hữu dàn chắn khiến đối thủ không thể dồn sát thương phá hủy trụ dễ dàng như trước. Mỗi viên lá chắn trong hình sẽ tăng thêm một lượng máu và càng ‘trâu’ hơn trước. Mỗi khi người chơi phá hủy được một viên sẽ nhận thêm vàng, điều này sẽ cho phép người chơi có thêm vàng sắm thêm trang bị để chuẩn bị cho giai đoạn giữa trận.

LMHT: Tiền Mùa Giải 2019 sẽ tăng thêm khả năng phòng thủ cho trụ - ảnh 2

Tuy nhiên nó cũng sẽ mất dần những viên lá chắn trong một mốc thời gian nhất định. Theo dự kiến là khoảng mốc phút thứ 10, lá chắn sẽ biến mất và tăng vàng cho đối thủ.

Thật ra đây là tin tức cực kì vui dành cho tướng đường dưới. Vì cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ luôn là vị trí cần được bảo vệ nhiều nhất để có thể tỏa sáng trong giai đoạn giữa và cuối trận. Chưa kể nếu liên tục giữ vị trí, họ cũng có thể bảo vệ mục tiêu Rồng dễ dàng hơn để giành lợi thế.

LMHT: Tiền Mùa Giải 2019 sẽ tăng thêm khả năng phòng thủ cho trụ - ảnh 3

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đang thử nghiệm việc cho phép trụ gây nhiều sát thương hơn thời gian đầu trận. Điều này sẽ ngăn những tướng đỡ đòn không thể chịu nhiều phát bắn từ trụ như trước, nhất là đối với đấu trường chuyên nghiệp.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Hậu

Công Hậu

farm tới chết thui ae ei
Hiểu

Hiểu

ú ù, lần này thì hết băng trụ nhé :)))
Ðam

Ðam

hihi, xạ thủ sẽ rất thích mùa giải mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.