LMHT: Tik từ giã sự nghiệp thi đấu, chuyển sang cày thuê

0
Sau hàng loạt biến cố xoay quanh đội tuyển Gigabyte Marines, mới đây, Tik chính thức đăng tải thông báo sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trên trang facebook cá nhân, đồng thời chuyển sang hoạt động cày thuê.

Trong khoảng thời gian gần đây, đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Việt Nam đã đón nhận thông tin đội tuyển Gigabyte Marines (BM) tan rã khi 4 thành viên QTV, Tik, Kent và Potm rời đội.

LMHT: Tik từ giã sự nghiệp thi đấu, chuyển sang cày thuê - ảnh 1

Thông báo chia tay 4 thành viên QTV, Tik, Kent và Potm của Gigabyte Marines (Ảnh: Fanpage)

Phản hồi về điều này, Tik đã viết “tâm thư” dài ngoằng ngoặc về cuộc đời game thủ cũng như tham gia đấu trường chuyên nghiệp của bản thân. Ngoài những thời gian đầu tiên chập chững làm quen và đam mê LMHT, Tik cũng phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ nhiều nguồn khác nhau cùng những lục đục nội bộ của đội tuyển BM sau thất bại nặng nề từ giải VCSA 2016.

LMHT: Tik từ giã sự nghiệp thi đấu, chuyển sang cày thuê - ảnh 2

Những dòng tâm sự của Tik về việc rời khỏi đội hình BM

Mọi chuyện chưa dừng tại đây, Tik lại đăng tiếp status thông báo về việc anh sẽ chấm dứt con đường game thủ chuyên nghiệp và chuyển sang hoạt động cày thuê. Sau status này, có khá nhiều ý kiến về ủng hộ cũng như chê bai về sự việc này. Mặc dù đây là một bước đi không khôn ngoan khi Tik tiếp tay cho vấn nạn cày thuê trong LMHT, thế nhưng có thể thấy rằng anh đang cảm thấy rất buồn và thất vọng vì việc "tìm được 1 BM lần nữa thì có vẻ là rất khó và hầu như không thể".

LMHT: Tik từ giã sự nghiệp thi đấu, chuyển sang cày thuê - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các thành viên đội tuyển Gigabyte Marines tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam trong những bài viết sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.