LMHT: Tính năng cập nhật hình nền của hồ sơ cá nhân chuẩn bị ra mắt

3 Thanh Niên Online
Hiện tại tính năng này đang được thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm PBE.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau 6 năm đòi hỏi tính năng tùy chỉnh hồ sơ trong Liên Minh Huyền Thoại, giờ đây các nhà phát triển mới giới thiệu nó trong game.

Theo đó, Riot Games đã thêm một tính năng mới, giúp người chơi có thể thay đổi hình nền của mình ngay tại hồ sơ để có thể ‘khoe’ tướng hoặc trang phục mà mình sở hữu. Theo như chia sẻ từ Zack “Moobeat” Day, chủ sở hữu của trang web Surrender at 20, thì chỉ cần các bạn nhấn vào nút thay đổi hình nền và chọn hình ảnh mình mong muốn là xong.

LMHT: Tính năng cập nhật hình nền của hồ sơ cá nhân chuẩn bị ra mắt - ảnh 2
LMHT: Tính năng cập nhật hình nền của hồ sơ cá nhân chuẩn bị ra mắt - ảnh 3

Dù rằng các nhà phát triển vẫn chưa cung cấp chi tiết về tính năng mơi này, tuy nhiên theo như tấm hình chia sẻ ở trên thì có lẽ người chơi chỉ chọn được những tấm ảnh nền của tướng hoặc trang phục mà mình sở hữu. Vì vậy nếu những ai sở hữu những món trang phục quý hiếm thì đây sẽ là công cụ hoàn toàn thích hợp để khoe với những người khác đấy.

Vào ngày 29.6.2012, khi trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng mới ra mắt tại máy chủ nước ngoài thì Riot Games đã giới thiệu tính năng trang trí hình nền trang phục tại client. Tuy nhiên để làm được điều này, người chơi cần phải mua cũng như trang bị biểu tượng của trang phục này mới xuất hiện hình nền ngay tại hồ sơ của người chơi.

LMHT: Tính năng cập nhật hình nền của hồ sơ cá nhân chuẩn bị ra mắt - ảnh 4

Sau khi ra mắt tính năng này, nhiều người chơi đã tỏ ra khá thích thú và liên tục yêu cầu các nhà phát triển giới thiệu tính năng thú vị này dành cho những trang phục khác. Tiếp đó, Riot Games cũng áp dụng cho các trang phục tối thượng còn lại là Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và DJ Sona.

Hiện tại, tính năng cập nhật hình nền cho hồ sơ đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Trúc

Thanh Trúc

Thật ra lúc client mới mới ra đã có cái này rồi, nhưng mà phải thay đổi biểu tượng mới được
Hoài

Hoài

Lúc đó nó nửa nạc nửa mỡ lắm pa :v
Ất

Ất

Cái này hay phết đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.