LMHT: Tính năng ping thông minh báo vị trí mắt sắp được trình làng

3 Thanh Niên Online
Theo như thông báo trên diễn đàn, có lẽ tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản 7.14 hoặc 7.15.

Trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, mọi người thường sử dụng những tướng có khả năng đì đường tốt hoặc chọn những đội hình phù hợp nhất để có tỉ lệ thắng cao hơn. Tuy nhiên nếu họ bỏ quên một trong những yếu tố không kém phần quan trọng khác là kiểm soát tầm nhìn thì những dự định của họ sẽ tan thành mây khói.

Tuy nhiên để kiểm soát tầm nhìn trong tựa game này chẳng hề dễ dàng chút nào vì trong trò chơi không có tính năng ping thông minh để báo hiệu cho đồng đội rằng chỗ nào có mắt, chỗ nào không. Bởi thế, Riot Games đã thiết kế thêm tính năng ping thông minh dành cho mắt. Nhờ đó, ngoài việc thông báo cho đồng đội rằng đối thủ mất tích, báo hiệu nguy hiểm, ... thì mọi người có thể thông báo cho đồng đội rằng ở đó có ward hay không để đồng đội dễ bề đối phó, thay vì phải chat từng dòng rất mất thời gian.

Hiện tại, các nhân viên phát triển đang cố gắng thiết kế hiệu ứng của tính năng thông báo mắt tại màn hình chính cũng như bản đồ nhỏ trước khi cho ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh cũng được đổi khác với những loại ping thông minh khác để mọi người có thể dễ phân biệt chúng.

Theo như thông báo trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ ping thông minh dành riêng cho việc thông báo mắt cắm ở đâu sẽ ra mắt tại phiên bản 7.14 hoặc 7.15. Hãy cùng đón chờ tính năng cực kì tiện dụng này trong một vài phiên bản tới nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quý

Quý

Hay, cuối cùng cũng ra thêm tính năng hay ho dành cho ping thông minh
Thiết

Thiết

Ngon!!
Tường Minh

Tường Minh

Ơn giời cậu đây rồi :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.