LMHT: Tính năng thông báo người chơi cướp mục tiêu từ tay đối thủ sắp ra mắt

4 Thanh Niên Online
Theo đó nó sẽ khiến những người chơi khác công nhận cố gắng của pha thi đấu xuất sắc của đồng đội.
Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường trong Liên Minh Huyền Thoại, việc cướp những mục tiêu lớn từ đối thủ luôn khiến người chơi cảm thấy cực kì sung sướng. Tuy nhiên nó lại không được tưởng thưởng xứng đáng, thế nên Riot Games đang cố gắng thay đổi điều này.

Cụ thể hơn, các nhà phát triển đã quyết định sẽ thử nghiệm tính năng thông báo trong trận đấu khi một người chơi cướp được mục tiêu quan trọng từ đối thủ như Rồng hoặc Baron. Theo đó nó sẽ khiến những người chơi khác công nhận cố gắng của pha thi đấu xuất sắc của đồng đội.

LMHT: Tính năng thông báo người chơi cướp mục tiêu từ tay đối thủ sắp ra mắt - ảnh 2

Một nhân viên của Riot Games là Fearless đã chia sẻ trên diễn đàn LMHT như sau: “Hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng nhỏ trong trận đấu khi có một người chơi cướp thành công một mục tiêu lớn trong trận đấu. Vì từ trước đến nay, những pha thi đấu này không được công nhận đúng mức trong trò chơi”.

Điều này có nghĩa những pha thi đấu như Ezreal sử dụng chiêu cuối cướp Rồng, hay thậm chí Zac bay qua hang Baron để giành Baron sẽ được hệ thống thông báo ngay và luôn. Và để tính năng này hoạt động một cách hiệu quả, các nhà phát triển sẽ tính lượng sát thương được gây ra ít nhất so với đối thủ khi hạ gục được mục tiêu sẽ được thông báo ngay trong trò chơi.

Hiện tại, tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và gặp một vài lỗi nhỏ như khi cướp được Sứ Giả Hư Không nhưng không được thông báo trong trò chơi. Tuy nhiên tính năng này sẽ sớm được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại ngay sau khi nó đã sẵn sàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Sa

Kim Sa

Nói chung tính năng này chỉ thêm thắt cho vui thôi
Mai Anh

Mai Anh

Sao cho vui được, thấy cái này cũng hay ho phết mà
Ðông Tuyền

Ðông Tuyền

Ngon, hiện thông báo là bắt đầu 'lộn xào' với team địch được rồi :">
Ái

Ái

Chắc cái này làm cho mấy giải đấu thui, tại nhiều khi người chơi không nhìn rõ thì chỉ cần nhìn thông báo là xong

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.