LMHT: Tính năng thông báo người chơi cướp mục tiêu từ tay đối thủ sắp ra mắt

4 Thanh Niên Online
Theo đó nó sẽ khiến những người chơi khác công nhận cố gắng của pha thi đấu xuất sắc của đồng đội.
Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường trong Liên Minh Huyền Thoại, việc cướp những mục tiêu lớn từ đối thủ luôn khiến người chơi cảm thấy cực kì sung sướng. Tuy nhiên nó lại không được tưởng thưởng xứng đáng, thế nên Riot Games đang cố gắng thay đổi điều này.

Cụ thể hơn, các nhà phát triển đã quyết định sẽ thử nghiệm tính năng thông báo trong trận đấu khi một người chơi cướp được mục tiêu quan trọng từ đối thủ như Rồng hoặc Baron. Theo đó nó sẽ khiến những người chơi khác công nhận cố gắng của pha thi đấu xuất sắc của đồng đội.

LMHT: Tính năng thông báo người chơi cướp mục tiêu từ tay đối thủ sắp ra mắt - ảnh 2

Một nhân viên của Riot Games là Fearless đã chia sẻ trên diễn đàn LMHT như sau: “Hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng nhỏ trong trận đấu khi có một người chơi cướp thành công một mục tiêu lớn trong trận đấu. Vì từ trước đến nay, những pha thi đấu này không được công nhận đúng mức trong trò chơi”.

Điều này có nghĩa những pha thi đấu như Ezreal sử dụng chiêu cuối cướp Rồng, hay thậm chí Zac bay qua hang Baron để giành Baron sẽ được hệ thống thông báo ngay và luôn. Và để tính năng này hoạt động một cách hiệu quả, các nhà phát triển sẽ tính lượng sát thương được gây ra ít nhất so với đối thủ khi hạ gục được mục tiêu sẽ được thông báo ngay trong trò chơi.

Hiện tại, tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và gặp một vài lỗi nhỏ như khi cướp được Sứ Giả Hư Không nhưng không được thông báo trong trò chơi. Tuy nhiên tính năng này sẽ sớm được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại ngay sau khi nó đã sẵn sàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Sa

Kim Sa

Nói chung tính năng này chỉ thêm thắt cho vui thôi
Mai Anh

Mai Anh

Sao cho vui được, thấy cái này cũng hay ho phết mà
Ðông Tuyền

Ðông Tuyền

Ngon, hiện thông báo là bắt đầu 'lộn xào' với team địch được rồi :">
Ái

Ái

Chắc cái này làm cho mấy giải đấu thui, tại nhiều khi người chơi không nhìn rõ thì chỉ cần nhìn thông báo là xong

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.