LMHT: Tính năng 'voice chat' đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE

4 Thanh Niên Online
Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải chờ thêm ít lâu nữa mới được sử dụng tính năng cực kì tiện lợi này.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau hàng năm trời thử nghiệm và hé lộ, giờ đây tính năng trao đổi bằng giọng nói mới được xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cơ bản, tính năng này cho phép mỗi khi người chơi tham gia một độ, người chơi có thể trao đổi với nhau bằng ‘chat voice’. Có nghĩa rằng mọi người có thể trao đổi với nhau bằng giọng nói một cách tiện lợi và nhanh chóng mà không cần phải gõ phím cực khổ như trước. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng cho các thành viên tìm trận đấu cùng nhau mà thôi.

LMHT: Tính năng 'voice chat' đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE - ảnh 2
LMHT: Tính năng 'voice chat' đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE - ảnh 3

Vì theo như giải thích của các nhà phát triển, việc chỉ chat voice với những người quen giúp hạn chế những trường hợp ‘toxic’ khi những người không quen với nhau trêu trọc hay làm phiền lẫn nhau. Điều này là hoàn toàn cần thiết khi Riot Games muốn hạn chế những cuộc tranh cãi không cần thiết trong game.

Và mỗi khi liên lạc với những người đồng đội, hệ thống sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ nhỏ tại góc trái phía dưới client. Ngoài ra người chơi cũng có thể tùy chỉnh âm lượng của mỗi người chơi trong khung chat. Tất nhiên hệ thống này hoàn toàn tự động nên các bạn có thể yên tâm không cần thao tác quá nhiều, thậm chí người chơi hoàn toàn có thể tắt tính năng này nhanh chóng.

Theo dự kiến, tính năng này đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của phiên bản 8.5 nhưng nó sẽ không ra mắt tại bản cập nhật này. Vì vậy hãy cố gắng chờ thêm vài tuần nữa cho đến khi tính năng này hoàn thiện và ra mắt chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uyên

Uyên

Có cái này chatvoice cho tiện, chứ chat hoài mệt quá
Trâm Anh

Trâm Anh

Ngon, chờ lâu quá rồi
Bảo Hân

Bảo Hân

Không cần phải xài tính năng cùi bép của garena :">
Thu Duyên

Thu Duyên

Hú hú, quá đã pepsi ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.