LMHT: Top 5 bộ trang phục hấp dẫn nhất mọi thời đại

0
Bởi vì độ hấp dẫn và đẹp mắt, hầu như mọi người chơi đều sở hữu ít nhất một trong những bộ trang phục này.

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều loại trang phục khác nhau, từ trang phục lẻ với những cốt truyện đằng sau cho tới những bộ trang phục theo chủ đề rất đa dạng. Sau đây là những bộ trang phục theo chủ đề hấp dẫn nhất trong trò chơi.

Cá Tháng Tư - 12 trang phục

LMHT: Top 5 bộ trang phục hấp dẫn nhất mọi thời đại - ảnh 1

Là một ngày lễ được khá nhiều quốc gia hưởng ứng, cá tháng tư (1.4) là ngày có thể nói đùa, nói xạo vô hại nhằm tạo niềm vui cho mọi người. Đi theo phong trào này, Riot Games đã thiết kế một bộ trang phục rất sinh động và bắt mắt với tạo hình cực kì vui nhộn. Với những trang phục bựa như Đâu Phải Udyr, Nami Lốt Urf, Meo-kai, Draven x Draven, ..., chắc chắc sẽ khiến trò chơi trở nên sinh động và vui nhộn hơn.

Lễ Hội Ma Ám - 24 trang phục

LMHT: Top 5 bộ trang phục hấp dẫn nhất mọi thời đại - ảnh 2

Tương tự bộ trang phục Cá Tháng Tư, Lễ Hội Ma Ám lấy chủ đề từ ngày lễ Halloween được tổ chức hằng năm vào ngày 31.10. Đúng như chủ đề đưa ra, hầu hết những trang phục đều được thiết kế khá rùng rợn như Ngộ Không Âm Phủ, Zyra Quỷ Ám, Nunu Thây Ma, ... Nhưng đặc biệt nhất là 4 trang phục năm 2012 luôn khiến người chơi phải bỏ tiền mua ngay và luôn mỗi dịp Halloween đến gần bao gồm Brand Thây Ma, Maokai Đội Mồ, Hecarim Không Đầu và cuối cùng là Twisted Fate Âm Phủ.

Tiệc Bể Bơi - 13 trang phục

LMHT: Top 5 bộ trang phục hấp dẫn nhất mọi thời đại - ảnh 3

Mỗi dịp hè đến, mọi người lại muốn trút bỏ những bộ đồ màu mè nóng nực để đến với hồ nước mát lạnh, cũng như để chiêm ngưỡng những cô nàng sexy với những bộ bikini nóng bỏng. Tất nhiên các vị tướng của thế giới Runeterra cũng hòa mình với diện cho mình những bộ trang phục cực kì màu sắc.

[mecloud]w7bRsBIpxu[/mecloud]

Ngoài ra, một số trang phục còn có hiệu ứng nước khá đẹp mắt như Graves và Miss Fortune bắn đạn nước, Ziggs quăng bom bằng bong bóng nước hay Fiora sử dụng những bong bóng làm vũ khí.

Giả Lập - 9 trang phục

LMHT: Top 5 bộ trang phục hấp dẫn nhất mọi thời đại - ảnh 4

Lấy cảm hứng từ những video game “xưa như trái đất” với thiết kế 8-bit, Riot Games đã tạo ra bộ trang phục Giả Lập cực kì hấp dẫn. Với những chuyển động, thiết kế trang phục và nhạc phong cách “game thùng”, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới cổ lỗ sĩ nhưng đầy màu sắc trong trò chơi. Gần đây nhất, Riot Games vừa thiết kế 3 trang phục Ahri, Corki và Ezreal Giả Lập với những hiệu ứng hoàn toàn khác biệt trang phục cũ đang chiếm được khá nhiều cảm tình từ người chơi.

Siêu Phẩm - 9 trang phục

LMHT: Top 5 bộ trang phục hấp dẫn nhất mọi thời đại - ảnh 5

Mặc dù có giá tiền cực mắc và không phải ai cũng có thể sắm hết bộ Siêu Phẩm, thế nhưng chắc có lẽ không ai bàn cãi rằng đây là bộ trang phục đẹp nhất trong trò chơi. Bộ trang phục này lấy chủ đề tương lai của lục địa Valoran, nơi mà con người bị biến thành những vụ khí sống khi kết hợp với máy móc.

[mecloud]jutZHLgpSp[/mecloud]

Tất nhiên khi con người được vũ trang bằng công nghệ hiện đại thì những đòn tấn công của họ trở nên mờ ảo nhưng đồng thời cũng rất hấp dẫn. Bởi thế, hầu hết người chơi nào cuồng trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại cũng đều sở hữu cho mình ít nhất 1 trang phục của bộ Siêu Phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm