LMHT: Top 5 'siêu máy' cực kỳ bá đạo trong Thảm Họa Diệt Vong

0
Tốt nhất là nên giữ khoảng cách hoặc tránh thật xa khi gặp những vị tướng này trong chế độ chơi mới.

Chắc hẳn mọi người đã thử qua chế độ chơi Thảm Họa Diệt Vong khi phải sống sót qua 15 phút đồng hồ và sau đó phải đối mặt ‘trùm cuối’ Teemo Quỷ Nhỏ. Trong quá trình tham gia chế độ chơi này, chắc hẳn các bạn đã từng gặp qua những tướng máy siêu khó với khả năng ‘chưởng phát chết luôn’ hoặc có những kĩ năng phụ cực kì khó chịu trong Liên Minh Huyền Thoại. Và bài viết này sẽ liệt kê những vị tướng cực kì khó chịu mà người chơi cần lưu ý khi đối đầu.

Blitzcrank - Người Máy Hơi Nước

LMHT: Top 5 'siêu máy' cực kỳ bá đạo trong Thảm Họa Diệt Vong - ảnh 1

Trong những trận 'loạn chiến' thế này, hầu như mọi người rất khó phát hiện những lần kéo của Blitzcrank

Hầu như mọi người đều biết Blitzcrank khó chịu như thế nào trong những trận đấu thường với khả năng kéo, đấm và câm lặng đối phương. Thế nhưng trong chế độ chơi Thảm họa Diệt Vong, những khả năng khó chịu kể trên đã nâng lên một tầm cao mới khi Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) khi sử dụng sẽ phóng ra 3 tia. Chưa hết, Blitzcrank luôn nhận hiệu ứng có sẵn của kĩ năng Tăng Tốc (W), khiến tên Người Máy Hơi Nước này có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng và hầu như khó có người chơi nào có thể né tránh được.

Heimerdinger - Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

LMHT: Top 5 'siêu máy' cực kỳ bá đạo trong Thảm Họa Diệt Vong - ảnh 2

Thông thường, khả năng phòng thủ của Heimerdinger đã được xem là số một với sự giúp đỡ của những ụ súng. Và trong chế độ này, nhà sáng chế của tộc Yordle đã trở thành một trong những vị kĩ sư có khả năng hủy diệt người chơi chỉ trong chốc lát khi hắn ta liên tục đặt Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) ra xung quanh, chưa kể ụ súng cũng có khả năng bắn nhiều hướng khiến người chơi khó né hơn. Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) thay vì chỉ bắn tới trước, thì giờ đây có thêm cả lượt bay về khiến những người chơi trúng phải chắc chắn sẽ ‘lên bảng đếm số’ ngay và luôn.

Malzahar - Tiên Tri Hư Không

Nhiệm vụ chính của người chơi là phải phòng thủ trong 15 phút, thế nhưng làm thế nào để phòng thủ khi Malzahar liên tục kích hoạt Thông Đạo Zz’Rot để tạo bọ tấn công như vũ bảo. Cộng với sự hỗ trợ của Bọ Hư Không (W), chắc chắn những trụ ngoài sẽ ‘bốc hơi’ một cách nhanh chóng trước những đạo quân của hung hãn của Malzahar. Và khi Malzahar có sẵn phép Tốc Biến và chiêu cuối, hắn sẽ không ngần ngại bay thẳng tới trước mặt và áp chế bạn ngay và luôn.

Udyr - Lữ Khách Tinh Linh

LMHT: Top 5 'siêu máy' cực kỳ bá đạo trong Thảm Họa Diệt Vong - ảnh 3

Nếu Malzahar là ông chủ của những con bọ hư không, thì Udyr được mệnh danh là ‘thần rừng’ khi có thể sai khiến các bãi lính rừng. Dù không được tăng sức mạnh kĩ năng cơ bản, thế nhưng việc kêu gọi lính rừng tấn công cũng đã quá ‘bá đạo’. Không chỉ những bãi lính nhỏ như cóc, người đá hay bùa xanh, bùa đỏ, mà những đơn vị lính khủng như Rồng và Sứ Giả Hư Không cũng tham chiến. Nếu không có người chơi nào ‘thủ sẵn’ phép Trừng Phạt để chống chọi, không sớm thì muộn nhà chính cũng bị phá hủy một cách nhanh chóng mà thôi.

Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ

LMHT: Top 5 'siêu máy' cực kỳ bá đạo trong Thảm Họa Diệt Vong - ảnh 4

Truyền thuyết “Yasuo gank team 20 GG” không những áp dụng trong các trận đấu xếp hạng mà điều này cũng áp dụng cho các đơn vị máy. Riot Games đã cho Yasuo có thể bắn ra các cơn lốc xung quanh khi sử dụng Bão Kiếm (Q). Chưa hết, Yasuo cũng có thể tạo ra lốc nếu có thể chặn đường đạn bằng Tường Gió (W). Một khi có một mục tiêu dính lốc, một bản sao của hắn sẽ tự động dùng Trăn Trối (R). Hãy thử tưởng tượng xem, với khả năng tạo lốc liên tục và tự động sử dụng chiêu cuối đã khiến Yasuo trở thành một trong những vị tướng khó chịu nhất khi đối đầu trong chế độ mới của Liên Minh Huyền Thoại - Thảm Họa Diệt Vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm